Hiện tạicó nhiều phương pháp giãi phẫu nâng ngực nhưng một phương pháp hiện cũng được phái yếu lựa chọn là phương pháp phẫu thuật Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật Hàn Quốc


Cùng với mũi, mắt, càm …. vùng ngực luôn được phái yếu quan tâm và là tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp. Một …. vùng ngực căng đầy, quyến rũ luôn tạo nên sự tự tin và sức hấp dẫn lạ kỳ của phái yếu. Tuy nhiên với các phái yếukhông may sở hữu vùng ngực khiêm tốn thường cảm thấy rất tự ti và luôn mong muốn cải thiện và sở hữu vùng ngực đẹp tinh tế.


Trong các phương pháp nâng ngực hiện tại, phẫu thuật Hàn Quốc cũng dành được nhiều lựa chọn của phái yếu vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Phẫu thuật phẫu thuật Hàn Quốcđược coi là biện pháp nâng ngực tối ưu nhất mang lại …. vùng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, và không để lại sẹo, kết quả ổn định dài lâu và sớm phục hồi sau phẫu thuật.


Được ứng dụng tại Hàn Quốc vào năm 2015 và được Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus tiên phong trong việc tiếp nhận và chuyển giao kỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Công nghệ này được thực hiện rất thành công tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venustrong những năm qua.