Mua ở đâu được ốp lưng iphone 5, 5S, 6, 6plus độc đáo TPHCM? Tại TPHCM hiện nay bạn hoàn toàn dễ dàng mua một chiếc ốp lưng cho iphone, nhưng để có một chiếc ốp lưng làm bạn thốt lên “tuyệt vời” mà giá hợp lý chắc chắn là rất hiếm. Một chiếc ốp lưng ”tuyệt đỉnh” phải đảm bảo 3 yếu tố bảo vệ điện thoại tốt, đẹp và cho phép điện thoại “thở”.
sở hữu chiếc ốp lưng điện thoại độc đáo, bạn có thể đặt hàng ở những cửa hàng in hình của mình vào mặt sau của ốp lưng. Hình in lên có thể đẹp, tuy nhiên cái ốp lưng thì không đẹp vì được làm bằng 1 loại vật liệu là nhựa cứng có kiểu dáng giống nhau 100%. Do đó chỉ một số ít khách hàng lựa chọn loại ốp lưng này.
Với mục đích bảo vệ điện thoại thì cứ việc mua ốp lưng dày một tí, bao phủ toàn bộ điện thoại là bảo vệ tốt rồi. Nhưng đặc điểm là dày thì xấu, bao phủ toàn bộ thì điện thoại bị “bí” không tản nhiệt được.
Ốp lưng giờ lại là kẻ làm hư điện thoại. Nhiều loại không cho điện thoại tản nhiệt gây ra hư hỏng cháy, nổ. Để tản nhiệt tốt thì ốp viền là hợp lý, nhưng lại gặp vấn đề là mặt sau lại dễ bị trầy xướt.

Hiện nay mới xuất hiện một loại ốp lưng iphone 5, 5S, 6, 6plus độc đáo TPHCM được sản xuất bằng công nghệ in 3D cho hoa văn mặt sau độc đáo kết hợp với viền kim loại cứng cáp. Mặt sau là nhựa cứng ABS được chúng tôi in ra từ máy in 3D có độ nét cao. hầu hết những điểm dễ bị hư tổn đều được bảo vệ
.
Đặc biệt là giúp điện thoại tản nhiệt tốt. Họa tiết không chỉ làm cho ốp lưng đẹp hơn mà những khe hở trên hoa văn của nó cho phép nhiệt thoát ra dễ dàng hơn. Bạn không lo lắng lắm về sức khỏe của chiếc iphone yêu quý.

Đặt hàng Ốp lưng iphone 5, 5S, 6, 6plus độc đáo TPHCM bạn liên hệ thông tin sau:
Website: www.oplungiphonedoc.com
Email: colorcovervn@gmail.com
Hotline: 0901181228 (Mr Đức)
Keyword: op lung iphone 5, 5S, 6, 6plus doc dao TPHCM