Nang nguc o dau an toan là niềm băn khoăn lớn của phụ nữ hiện tại. Trong hàng ngàn các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa hiện nay, chỉ có một số trung tâm thẩm mỹ là có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Sài Gòn Venuslà một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng được. Hãy đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để thực hiện giấc mơ làm đẹp của phụ nữ

Với công nghệ giải phẫuthẩm mỹ hiện đại, an toàn như hôm nay việc mong muốn sở hữu vòng ngực hoàn hảo của phụ nữ không phải là một việc nang giải. Tuy vậy để đạt được kết quả giải phẫu cao, đồng thời an toàn cho sức khỏe phụ nữ kể cả trước mắt và lâu dài thì việc lựa chon cho mình một trung tâm thẩm mỹtin cậy luôn đóng một vai trò quyết định.


Vậy nâng ngực ở đâu ?


Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện tạiđược ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam . Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ứng dụng công nghệ Phẫu thuật nâng ngực nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.