Không cần sử dụng kính cường lực Samsung Galaxy S5 khi dùng bao da Đến từ tên tuổi Baseus nổi tiếng nên sản phẩm bao da Galaxy S5 hiệu Baseus khẳng định được thứ hạng nhất định trên thị trường, phụ kiện điện thoại S5 được nhiều người ưa chuộng.

Bao da Baseus Terse dế yêu S5 lựa chọn chất liệu da thật hoàn toàn sẽ giúp giữ an toàn cho chiếc cảm ứng thông minh của người sử dụng khỏi bụi bẩn, chống tình trạng sốc khi di chuyển hay trầy xước do va đập. Đặc biệt bên trong còn được lót lớp chất liệu êm ái, nhẹ nhàng sẽ luôn luôn bảo vệ an toàn tránh làm trầy xước Smart Phone.

Bao da Sview Galaxy S5 được thiết kế tiện dụng và thuận lợi, cho phép người dùng đặt cảm ứng thông minh với góc 30, 45, và 60 độ, chọn lựa da nhân tạo hạn chế va đập trầy xước, xung quanh viền bao da được thiết kế những sợi chỉ bé làm tăng cao điểm thẩm mỹ sử dụng cho Galaxy S5 G900.

Phụ kiện Samsung chuyên cung cấp phụ kiện cảm ứng thông minh S5: ốp viền Galaxy S5, bao da Galaxy Note 5 G900 hãng Baseus, ốp lưng với muôn vàn loại…Phụ kiện Samsung cam kết chỉ mang tới hàng chính hãng với mức giá tốt nhất cho người dùng.

Đặc biệt hơn chiếc bao da di động S5 thương hiệu Baseus có được làm cửa sổ Sview vẻ ngoài tròn đó chính là kết hợp 2 màu lại với nhau tạo thêm điểm nổi bật cho phụ kiện bao da.

Bao da Sview dế yêu S5 kiểu vuông hiệu Baseus chính hãng cũng giống như ốp lưng Samsung S5 sinh ra để bảo vệ điện thoại tốt hơn được làm trên dây chuyền làm việc tiên tiến hiện đại của thương hiệu Baseus có tiếng tăm. Bao da được cả thể giới tin tưởng sử dụng và ưa chuộng.

Sự khác biệt với những loại bao da galaxy S5 khác đấy chính là phần trước của sản phẩm bao da được làm cửa sổ Sview được thiết kế theo kiểu tròn chẳng giống hình vuông.

Bao Da Baseus Terse với ý tưởng nhằm sử dụng cho dế yêu S5 được làm từ chất liệu giả da êm ái và được sản xuất dạng mở ngang tiện lợi cho quá trình sử dụng sẽ giúp bảo vệ chiếc Samsung Galaxy S5 của người sử dụng an toàn chống bụi bẩn và các vết trầy xước trong thời gian sử dụng. Bao da Sview S5 hiệu Baseus có 5 màu đấy có thể kể ra là đỏ, nâu, đen, xanh ngọc, vàng champange cho người dùng thoải mái chọn lựa theo mong muốn của mình.

Hình ảnh bao da Galaxy S5 hiệu Baseus: