Chức năng sview tích hợp sẵn của bao da: Nhận hoặc bỏ qua cuộc gọi ở trên bề mặt bao da Samsung note 4 này. Xem thông tin cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến ngay trên bề mặt bao da. Truy cập tức thì vào ứng dụng chụp ảnh và chụp ảnh ở trên bề mặt sản phẩm.

Từ lâu shop phụ kiện Samsung tự hào là công ty đưa đến phong phú phụ kiện thay thế chính hãng, bao da, ốp lưng chất lượng cho khách hàng, người tiêu dùng có thể tìm thấy bao da Sview điện thoại Note 4 thương hiệu Hoco ở shop ngoài ra khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được pin Note 4 tại cửa hàng. Chúng tôi cam kết chỉ đưa đến cho khách hàng hàng chính hãng với mức tiền bán sản phẩm cạnh tranh và tốt nhất cho người mua hàng.

Được thiết kế giống với hàng chính hãng tận 90% cả về chất liệu da, đường chỉ may,… nhưng không thiết kế có chip control. Do đó để sử dụng được tính năng S View cho Smart Phone Note 4 người dùng phải setup thêm phần mềm đi cùng theo bao da.

Nếu các bạn nhìn bên ngoài thì phụ kiện bao da Sview Samsung Note 4 hiệu Hoco không khác gì so với chiếc bao da Sview dế yêu Note 4 chính hãng sản phẩm này cũng có tất cả chức năng Sview nghe nhận cuộc gọi nhanh chóng không hề thua kém gì. Khi người dùng lắp phụ kiện bao da hiệu Hoco vào người sử dụng cũng phải tháo nắp pin ra.

Phụ kiện bao da Sview cảm ứng thông minh Note 4 hiệu Hoco được làm tỉ mỉ tới tất cả chi tiết và được sản xuất bằng những máy công nghiệp không sản xuất bằng thủ công vì thế có tính thẩm mỹ cực cao.

Bao da Samsung Note 4 thương hiệu Hoco được làm dạng SView với cửa sổ nhỏ ở phần trước cho phép người sở hữu điện thoại nhanh chóng nhận hay từ chối cuộc gọi, xem thông tin cuộc gọi đến chưa kịp nhận, đọc tin nhắn,… ngay tại bề mặt chiếc Sview hiệu Hoco. Khả năng đó thích hợp với những người không có thời gian nhưng hay phải nhận dế yêu nó giúp tiết kiệm thời gian và thao tác để nhận điện thoại.

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Note 4 hiệu Hoco: