Làm đẹp đang là một nhu cầu cần yếu của nữ giới ngày nay. chăm chút ngoại hình trước hết là chính sự coi trọng đối với bản thân, với người đối diện, và bên cạnh đó, nó còn đem lại sự tự tin khi giao thiệp – một trong những nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công trong cuộc sống. Mũi được xem là một bộ phận khá quan yếu, bởi nó không chỉ đem lại sự thư thái, hài hòa trên khuôn mặt mà còn tả nét sang trọng, tài vận cho chủ nhân. Để có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn, thì chi phí nâng mũi s line được khá nhiều chị em quan tâm khi đưa ra quyết định.

Trên thị trường có nhiều dịch vụ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi S-line….Mỗi phương pháp đều có những kỹ thuật, ưu-nhược điểm riêng. Và phương pháp nâng mũi đang được xem phổ quát nhất, được nhiều chị em nữ giới ưu tiên chọn lọc hiện giờ đó là nâng mũi S-line. Đây cũng là phương pháp được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lọc bởi vẻ đẹp thư thái, ngọt ngào, tự nhiên, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của chiếc mũi cũ cũng như sự an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.

Có hai phương pháp nâng mũi s line an toàn phổ quát:

- Nâng mũi S-line cơ bản: Kết hợp giữa việc dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo để đem lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo. Sụn tự thân được ghép với phần đầu mũi để tránh những triệu chứng như mũi bị bỏng đỏ, nhọn đầu mũi,… do sự thích ứng cao của sụn tự thân với thân thể. Sụn nhân tạo được dùng để chỉnh sửa phần dáng mũi cho đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

- Nâng mũi S-line cấu trúc: Dáng mũi được tái cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tự thân lấy từ thân thể, do đó nó có độ tương xứng cao với thân thể, đem lại sự mềm mại, hài hòa tuyệt đối sau khi thẫm mỹ.

ngày nay, ở mỗi trọng tâm khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau do giá thành phụ thuộc vào nhiều nhân tố như: trình độ công nghệ, cơ sở vật chất, chuyên môn, tay nghề của các bác sĩ, …Tuy nhiên, uổng chỉ là một nhân tố để bạn tham khảo khi đưa ra quyết định, việc chọn lọc một nơi để thực hiện nâng mũi S-line không chỉ thuần tuý là “giá rẻ”, mà còn phải coi xét dựa trên nhiều nhân tố như: an toàn, uy tín, chất lượng, công nghệ, chuyên môn bác sĩ, dịch vụ thăm khám, bảo hành,… và uổng mà bạn bỏ ra có ăn nhập với những gì bạn nhận được hay không. Vẻ đẹp là điều quan yếu nhất đối với người nữ giới, do đó bạn nên có sự cân nhắc chọn lọc ăn nhập, tránh để “tiền mất tật mang”.

Thẫm mỹ viện Sài Gòn Venus tự hào là một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá cả hợp lý về nâng mũi S-line, do sở y tế Tp.HCM cấp giấy phép hoạt động. Được chuyển giao công nghệ tiền tiến, hiện đại hàng đầu từ Hàn Quốc, theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó, còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao với nhiều năm hoạt động trong nghề, chất liệu sụn uy tín, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Canada, Mỹ,…