Chiếc bao da Sview Note 4 hãng Xundd dùng riêng Note 4 N910 mọi người có thể gấp dựng Smart Phone nên rất tiện lợi cho bạn khi các bạn xem viedeo, nghe nhac, hoặc chơi game. Chiếc bao da này thích hợp với tất cả đối tượng nhất là những bạn trẻ thích sử dụng dế yêu để xem phim.

Giống như tất cả sản phẩm bao da khác bao da Sview Samsung Note 4 được làm ra bởi hãng sản xuất Xundd mặt trước cũng được sản xuất một cửa sổ Sview cho phép hiện nhiều chức năng ví như thời gian, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ hơn thế nữa người dùng nhận cuộc gọi ngay mà không cần mở mặt trước.

Phụ kiện Note 4 có vô số màu sắc giúp cho bạn lựa chọn thích hợp với sở thích của mình. Không giới hạn người dùng là người trẻ cá tính hay những người già trung niên hãng Xundd cũng khéo léo đưa ra các màu sắc thích hợp nhất với lứa tuổi và cá tính của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Phía trước có thể gập lại mặt trước hoặc mặt sau dù là hướng nào đều được giữ bởi nam châm tác dụng làm cho cảm ứng thông minh được giữ an toàn tốt hơn. Nếu không may làm rụng dế yêu nhưng với thiết kế khóa nam châm đó phần trước được giữ cố định giữ an toàn màn hình nên bạn tuyệt đối có thể an tâm.

Phần sau bao da Note 4 Sview thương hiệu Xundd này thiết kế các lỗ đấy là camera, loa được thiết kế rất tỉ mỉ cũng như chi tiết có độ chính xác cao. Phần ốp lưng được sản xuất bao quanh bo tròn 4 góc vào di động.

Tới phụ kiện Samsung rinh bao da Sview sản xuất bởi Xundd cho Note 4 đồng thời mua pin Samsung Note 4 thay thế hay dự phòng để vô tư trải nghiệm muôn vàn điều thú vị của chiếc cảm ứng thông minh ngưỡng cao mà chẳng hề lo rơi vào trạng thái pin điện thoại bị cạn sạch.

Để dung chức năng S View cực kỳ dễ dàng chỉ với 1 phần mềm và Key đi cùng. Việc cài đặt ngay tức thì sau đấy khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm chức năng Sview tiện lợi và hữu ích của chiếc bao da hiệu Xundd dùng cho di động Note 4.

Chiếc bao da Samsung Note 4 của thương hiệu Xundd chính hãng được là từ chất liệu da tổng hợp, phần ốp lưng từ chất liệu nhựa tốt còn phần trong dùng làm ra từ chất liệu sợi mềm mại nhằm bảo vệ và hạn chế tới mức nhỏ nhất khả năng xước màn hình cảm ứng Smart Phone của bạn.

Hình ảnh sản phẩm bao da Note 4 Xundd: