Thương hiệu Nillkin là một trong những hãng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại phụ kiện cho điện thoại di động và máy tính bảng. Những chiếc smartphone ra đời hiệu luôn cho ra nhiều loại phụ kiện. Chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy J5 - J500 ra đời hãng đã cho ra đời nhiều phụ kiện.
Chiếc bao da Samsung Galaxy J5 full box của hãng Nillkin được đánh giá cao về chất lượng cũng như design .
bên ngoài được làm bằng chất liệu da tổng hợp , và được thiết kế cửa số S View cover giúp khách hàng cho phép xem thông tin cuộc gọi, pin, cuộc gọi nhỡ , sms ...và vô số những thao tác khác mà anh em cho phép thoải mái dùng ngay khi đã đóng bao da.
Phần lưng bao da J5 chính hãng hiệu Nillkin được làm bằng lưng trong nhám cứng, bo sát smartphone , khiến người dùng cho phép hoàn toàn yên tâm điện thoại thông minh không bị xước khi vô tình bị rơi
Bề mặt ngoài bao da Nillkin Galaxy J5 được thiết kế dạng sần giúp anh em cầm chắc tay. Ngoài ra chiếc bao da này còn có khả năng chống nước nước và chống bám vân tay hãng quả.
Xem thêm : ốp viền samsung galaxy J5
Hình ảnh về sản phẩm tại địa chỉ phụ kiện Samsung:


miếng dán cường lực Samsung J5 hãng Nillkin nguyên hộp với độ cứng lên đến 9H nên có khả năng chống sốc , chống vỡ, vát viền xung quanh, độ trong suốt 100%.
Bề mặt của miếng dán cường lực có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao, chìa khoá.
Chất kết dính nhựa mềm mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.
Trên bề mặt miếng dán cường lực Galaxy J5 hãng Nillkin nguyên hộp được phủ một lớp Nano có khả năng chống thấm nước và hạn chế chống bám vân tay hãng quả.
Xem thêm: ốp lưng cho galaxy J5 hãng Nillkin
Hình ảnh về sản phẩm miếng dán cường lực Nillkin :