Đến từ thương hãng Nillkin có tiếng lâu nay, chiếc bao da Samsung Galaxy J5 rẻ do full box Nillkin chế tạo làm cho sản phẩm được đánh giá chất lượng cao.
bao da cho J5 được design dạng gập như cuốn sổ viết thông thường cho phép đóng ra mở vào, phong cách sang trọng , mỏng và trọng lượng rất nhẹ, màu sắc lại năng động.
Cũng như các loại bao da thế hệ trước thì chiếc bao da Samsung Galaxy J5 chính hãng Nillkin được design cửa sổ S View giúp bạn thuận lợi trong việc xem giờ giấc , tin nhắn ,.... và điểm nhấn bạn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi.
bao da dt Samsung Galaxy J5 Được làm từ chất liệu da vân sần và nhựa tạo cho sự chống trầy xước an toàn dễ yêu,
toàn bộ phía ngoài bao da của Samsung J5 được làm dạng sần giúp quý khách cầm chắc tay không bị trươn trượt. Có khả năng chống nước nước và chống bám vân tay hiệu quả.
Xem thêm: miếng dán cường lực cho galaxy J5 hãng Nillkin.
Hình ảnh về sản phẩm bao da điện thoại Samsung Galaxy J5 Nillkin :

bao da dành cho Galaxy J5 hãng Usams nguyên hộp được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu design . phong cách sang chảnh , thanh lịch, màu lại hài hòa và năng động.
Sản phẩm bao da Galaxy J5 được sử dụng hai chất liệu chính đó chính là da nhân tạo và nhựa.
mặt trước bao da của Galaxy J5 Usams được thiết kế cửa sổ S View cover giúp anh em thuận lợi trong việc xem thời gian , tin nhắn ,.... và đặc biệt anh em cho phép nhận hoặc từ chối cuộc gọi.
phía ngoài bao da cho J5 được sử dụng chất liệu da vân sần nên khi khách hàng cầm có cảm giác êm và min màng, bên trong được gắn một lớp nỉ giúp chống sock màn hình.
Phần ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa có độ dẻo và đàn hồi giúp chống trầy xước máy an toàn và dễ dàng khi anh em tháo ra lau chùi máy.
Các tính sảo như lỗ khoet camera, chân sạc, jack tai nghe,.... được làm tính sảo chính xác.
hình ảnh về sản phẩm tại địa chỉ phụ kiện Samsung :

viền galaxy J5 full box thiết kế rất tiện dụng dạng bo tròn 4 góc chống xước tất cả viền của galaxy J5
viền nhôm galaxy noteJ5 chính hãng chỉ 0.07m rất mỏng không ảnh hướng đến độ dày của máy
Ốp viền nhôm Samsung Galaxy J5 full box được cải tiển với dạng khuya cài quý bạn rất dễ dàng tháo mở mà không cần phải sử dụng vít như các bản cũ
Ốp viền kim loại Galaxy J5 hợp kim chỉ vàng mặt trọng có một lớp nỉ để tránh gây xước trong quá trình tháo ra lắp vào