ốp galaxy J5 giá rẻ trong suốt full box imak Hongkong.
design trong suốt là sự sắm tốt nhất nếu bạn đang muốn tìm 1 chiếc ốp lưng bảo vệ bảo vệ cho máy đồng thời lộ vẻ đẹp thiết kế nguyên bản của máy.
ốp lưng cho J5 imak có 1 design trong suốt hoàn toàn, không mờ và gợn đục, khi lắp lên máy thiết kế của máy như thế nào vẫn giữ nguyên như thế và giúp máy chống xước hiệu quả. Sản phẩm không bị ố vàng khi dùng
Chất liệu nhựa Polycarbonat cao cấp khá độ bền cao , tuy là chất nhựa cứng nhưng nó vẫn dễ dàng uống cong và tháo lắp cũng khá dễ dàng không làm tổn hại đến máy.
Phiên bản ốp lưng cho Samsung J5 trong có phủ thêm 1 lớp Nano chống sốc ở mặt lưng của máy giúp case chống nước tốt hơn. Tuy nhiên nhựa trong vẫn có sự nhạy cảm hơn về vết xước so với nhựa cứng có màu sắc .
Không bị ố vàng sau 1 ngày giờ sử dụng như ốp lưng Samsung J5 cao cấp trong bằng silicon .
Sản phẩm ốp lưng J5 chính hãng imak Hongkong, có 1 màu sắc trắng trong.
Lưu ý: - Đây là phiên bản imak có phủ Nano chống móp , khác với bản imak thường. Hộp bản phủ nano thường sẽ là hộp giấy sắc màu vàng bóng.
Ốp imak Nano là ốp lưng cho J5 bằng nhựa cứng nhưng có đồ đàn hồi tốt, có thể uốn cong được, Không phải ốp bằng nhựa dẻo mềm.
ốp lưng Samsung J5 cao cấp bằng nhựa cứng nên vẫn cho phép bị nứt hay vỡ ốp nếu có va chạm mạnh.
Xem thêm : Ốp viền Samsung nhôm J5

Miếng dán miếng dán cường lực Galaxy J5 Nillkin Amazing độ cứng 9H.
Những ưu điểm vượt trội của dán miếng dán cường lực so với miếng dán thông thường:
Dầy dặn hơn với độ cứng vượt trội gấp 3 lần (độ cứng kính là 9H, dán bình thường 3H hoặc 4H). Điều này sẽ giúp khách hàng sử dụng dán lâu hơn hẳn, chống sock tốt hơn, bảo vệ màn hình tốt hơn.
Có độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. So với miếng dán HD thông thường thì dán kính có độ trong hơn hẳn, quý bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này.
Cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị dít tay.
giảm nhẹ tối đa bám bụi , hạn chế dầu vân tay, chống lem các vết bụi và lau rất dễ dàng.
kính cường lực cho Galaxy J5 Nillkin dùng nguyên liệu từ Nhật, sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím.
Độ dầy của miếng dán khoảng 0.3mm để chống sốc tốt nhất bạn nên dùng cùng với Ốp viền kim loại Galaxy J5