- Ốp lưng galaxy A5 cao cấp SZLF là hàng chính hãng đến từ hãng phụ kiện nổi tiếng SZLF của Hongkong chuyên chế tạo các loại ốp nhôm giành cho điện thoại thông minh của Samsung từ trước đến nay .
- Trước đây mọi người đã có những sản phẩm Ốp lưng galaxy A5 cao cấp đến từ hiệu nhưng viền xung quanh được làm dạng thẳng chứ không phải bo tròn , tuy nhiên trên design cho galaxy a5 thì các cạnh đã được bo tròn giúp cầm độ bền cao hơn và không bị cấn tay .
- Ở phần nắp lưng của Ốp lưng điện thoại galaxy A5 SZLF chia thành 3 khoảng giống các sản phẩm của apple mà mọi người đã thường gặp, nhưng lắp vào A5 cảm giác cân đối hơn với những chiếc camera đặt ở giữa trung tâm .
- Sản phẩm Ốp lưng Samsung A5 SZLF có 3 sắc màu chủ đạo là : Đen - Vàng champange và trắng bạc .
- Chúng tôi trợ giúp giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc với phí ship chỉ 30k, đặt hàng ngay trên trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để được giao hàng tới tận nhà các anh em .
- Ngoài Ốp lưng đt samsung A5 SZLF ra còn có các sản phẩm khác như : pin samsung galaxy A5 full box samsung hoặc dán kính cường lực nillkin galaxy a5
- Dưới đây là hình ảnh tính sảo của sản phẩm Ốp lưng Samsung galaxy A5 SZLF :

- Ốp lưng A5 vân sần Nillkin là sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp với chất liệu nhựa sần đẳng cấp giúp chống sock cực tốt cho chiếc điện thoại di động khỏi những va đập , trầy xước.
- Ốp lưng cho galaxy A5 vân sần Nillkin được thiết kế dạng sần với bề mặt sau là những đường caro nhỏ li ti đều đặn vừa tạo tính thời trang vừa giúp cầm chắc tay trong quá trình dùng , tránh khỏi trơn, rơt rớt.
-Ốp lưng cho galaxy A5 vân sần Nillkin là sản phẩm cần thiết chống móp viền và thân máy 1 cách tối ưu đồng thời phong cách thời trang cho máy Galaxy A5, tạo kiểu dáng mới cho khách hàng .
- Các tỉ mỉ của loa, camera, volume đươc cắt gọt tỉ mỉ , tỉ mỉ và rất chính xác vừa vặn với chiếc Galaxy A5, design mỏng, nhỏ gọn ôm sát thân máy chống sốc tối ưu.
- Hiện tại, Ốp lưng A5 vân sần Nillkin có 2 màu sắc : Đen - Vàng, giảm giá 50% khi mua sắm kém bao da s view A5
Dưới đây là hình ảnh sản phẩm Ốp lưng galaxy A5 cao cấp vân sần Nillkin nguyên hộp