Hiện nay có nhiều cách làm mặt thon gọn.

1. Massage

Bạn có thể áp dụng các bài tập massage kết hợp với chế độ ăn uốnghợp lý và các bài tập thể dục cũng làm gương mặt cân đối hơn. Tuy nhiên cách làm này đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên. Thực tế, nhiều bạn đã không theo biện pháp này do thời gian làm mặt thon gọn khá lâu.

2. Don cam khong can phau thuat bằng cách tiêm chất làm đầy Radies. Thon gọn mặt không cần phẫu thuật bằng cách tiêm Radies sẽ tạo dáng cằm V line thon gọn. Đây là phương pháp phẫu thuật độn cằm thích hợp cho những người sợ đau, sợ phẫu thuật và chỉ cần từ 5 – 10 phút để có ngay dáng cằm V line. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là kết quả chỉ duy trì ngắn nên phải tiêm định kỳ theo chỉ dẫn.

3. Ngoài hai phương pháp trên còn có phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc cũng là cách làm cho cằm nhọn đẹp tự nhiên không biến chứng, hiệu quả vĩnh viễn.

Độn cằm V line là phương pháp tối ưu nhất, giải quyết và cải thiện mọi vấn đề tình trạng cằm ngắn, lẹm và cằm mỏng. Chỉ sau 45 phút thực hiện phẫu thuật độn cằm, cằm đẹp lâu dài, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, cho bạn vẻ đẹp xinh xắn và quyến rũ hơn.