bao da s view cover galaxy A5 được thiết kế từ Samsung, dành riêng cho Samsung Galaxy A5, với design nắp lưng thay thế cho nắp lưng của Samsung Galaxy A5.
Sview cover galaxy A5 cao cấp nguyên hộp có SView cover , hiển thị các thông tin điện thoại di động như sms , cuộc gọi, lượng pin.... Chế độ gập mở tự động đóng tắt màng hình giúp tiết kiệm pin triệt để.
Bề bên trong bao da s view cover A5 lán mịn, giúp chống xước màng hình tốt hơn
bao da sview Samsung galaxy A5 siêu mỏng , phù hợp cho những quý bạn trẻ cá tính.

Sau khi ra mắt Samsung Galaxy A5 phụ kiện điện thoại của hãng cũng nhanh chóng ra mắt một trong số đấy là vô số dòng case điện thoại chính hãng , phong cách đẹp mắt.
- Ốp lưng điện thoại samsung A5 Meephone có bề mặt mịn màng được làm từ chất liệu lưng trong nhám đẳng cấp chống nước , chống vân tay, dễ vệ sinh trong quá trình dùng .
- Ốp lưng galaxy A5 Meephone với các thành phần tỉ mỉ như loa, chân cắm sạc,... được design chi tiết và chính xác tạo cảm giác không vướng mắc trong quá trình sử dụng .
- Điểm đặc biệt của chiếc Ốp lưng điện thoại samsung A5 đó chính là phần viền mạ với các màu khác nhau tạo nên sự khác biệt , sáng bóng và rất bắt mắt tạo nên style riêng cho chiếc smartphone điện thoại di động của khách hàng .

Ốp lưng A5 - hiệu NILLKIN
- Ốp lưng A5 dẻo trong suốt hiệu Nillkin chế tác từ vật liệu PU siêu dẻo.
- Ốp lưng galaxy A5 cao cấp hiệu Nillkin được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không khác biệt hại cho người tiêu dùng .
- Ốp lưng cho galaxy A5 hãng Nillkin hãng Nillkin bảo vệ trống xước cho thân máy.
ốp lưng trong suốt Samsung Galaxy A5 hãng NILLKIN thiết kế tính sảo .
- Các tính sảo của Ốp lưng điện thoại galaxy A5 hiệu Nillkin như: Loa ngoài, Camera … được gia công rất chính xác.
- Ốp lưng chống sốc galaxy A5 hiệu Nillkin có 5 màu chủ đạo cho quý khách mua .
Ngoài ra cửa hàng phukiensamsung chúng tôi còn bán rất nhiều phụ kiện Samsung nguyên hộp như: Tai nghe, Pin và Ốp viền Samsung galaxy A5