Ốp lưng A5 với thiết kế truyền thống làm từ policacbonat, bề mặt nhám sần với các hạt sần liti trên bề mặt giảm độ trơn trượt, cho cảm giác đằm tay cầm mềm mại êm ái mang lại cảm giác yên tâm hơn cho khách hàng .
Ốp lưng A5 hiệu nillkin là ốp lưng cứng nhưng độ đàn hồi cực cao, design tinh xảo ôm sát và khít máy, hoàn toàn không có cảm giác ọp ẹp lỏng lẻo như các loại Ốp lưng điện thoại galaxy A5 khác. Mặt khác được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên Ốp lưng galaxy A5 giá rẻ không có các tính sảo thừa, bavia và lớp sơn đều phủ khắp bề mặt nhựa. đảm bảo khách hàng sử dụng 1 năm không bay sơn như 1 số dòng ốp lưng giá cả hấp dẫn khác
Ốp lưng đt samsung A5 hãng Nillkin có màu sắc : Vàng, Đỏ, Trắng, Đen, Nâu
Sản phẩm tặng kèm dán màn hình galaxy A5 cao cấp trong suốt từ tính 3 lớp từ tính trong suốt
Xem thêm : bao da s view Samsung A5


Ốp viền A5 Metal chỉ vàng
A5 là 1 sản phẩm khá mỏng của háng Samsung, chính vì mỏng nên bản thân điện thoại thông minh cũng rất mong manh , chỉ cần rơi hoặc va đập phần viền chắc chắn sẽ bị tổn thương. Phần lưng và phần màn hình cho phép được chống sock bởi miếng dán cường lực hoặc bao da case . Nhưng điểm yếu lại không khoe được design tinh xảo và phần màn hình cũng như phần lưng của máy
- Đối với các sản phẩm Ốp viền Samsung galaxy A5 thì lại khác, bạn hoàn toàn có thể khoe vẻ đẹp thoải mái
- nổi bật tương thích với nam giới trông sản phẩm cũng khá hầm hố
- Các nét khuyết được khuyết rất chỉn chu và sắc nét, khe cắm jack 3.5, phím tăng giảm âm lượng sử dụng rất thoải mái
- Ốp viền Samsung A5 này ôm gọn thân máy đồng khối và đồng màu . mặt trong có lót nỉ êm ở 4 góc chống tổn hại viền không đáng có khi va chạm .
Phụ kiện Samsung điểm đến tin cậy của người sử dụng điện thoại thông minh tại Hà Nội. Đối với sản phẩm Ốp viền Samsung galaxy A5 sẽ được giao hàng miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội. Các quý khách ở xa cho phép nhận qua hình thức vận chuyển cam kết COD nhận hàng trả tiền.
Hình ảnh Ốp viền galaxy A5 hợp kim full box :