Bạn đang tìm mua sữa ong chúa ở đâu uy tín tại TPHCM? Hiện nay đã có điểm đặt hàng qua website sữa ong chúa Linh Nhâm tại TPHCM nhanh chóng, an toàn.
Rất nhiều mỹ phẩm được bán trên thị trường có rất nhiều sản phẩm TRỊ MỤN, NÁM và LÀM TRẮNG DA nhưng nhưng đa số chứa thành phần hóa học nhân tạo làm mỏng da, da trắng lên k đều và mụn, nám leo lại khi ngừng sử dụng. Nhưng SỮA ONG CHÚA LINH NHÂM là sp có 100% thành phần từ thiên nhiên không chứa hoá chất bảo quản có tác dụng TRỊ MỤN, NÁM, THÂM, TÀN NHANG TẬN GỐC, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG và LÀM DA TRẮNG SÁNG đều màu( k sợ bị bắt nắng) và RẤT TỐT cho SỨC KHOẺ nếu kết hợp ăn.
SỮA ONG CHÚA LINH NHÂM được khai thác từ trang trại nuôi ong Đức Dũng, được phân phối độc Quyền bởi các đại lí và đặc biệt hơn nữa là SOC có tem chống hàng giả Linh Nhâm ở nắp hộp, tem nhãn mác đầy đủ có chứng nhận của Bộ Y Tế đủ tiêu chuẩn xuất khấu . Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên khi sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay việc mua hàng qua đại lý facebook dễ bị kẻ xấu cướp khách để cung hàng không chất lượng.

Mua sữa ong chúa ở đâu uy tín tại TPHCM?


Giá bán: 1 hũ 300k/hũ, 3 hũ 280K/hũ, 5 hũ 260K/hũ

Mua sữa ong chúa ở đâu uy tín tại TPHCM?
Hiện giờ điểm phân phối sữa ong chúa Linh Nhâm tại tphcm chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ khách hàng:
+ Khi bạn mua 02 lọ Sữa ong chúa Linh Nhâm trở lên hoặc khách cũ mua tiếp sản phẩm sẽ được tặng 01 mũ trùm đầu giúp bạn đắp mặt mà không sợ bẩn tóc.
+ Hỗ trợ 100% phí giao hàng cho khách hàng ở Tp HCM (Khi chuyển khoản)
Bên cạnh đó khách hàng được đổi trả hàng khi thời hạn giao quá 03 ngày (lỗi do bưu điện)

Điểm phân phối sữa ong chúa Linh Nhâm tại TPHCM
Địa chỉ: 1368/51/3/17 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM
www.suaongchualinhnham.net
Hotline: 0988 940 016 (Trang)
Keyword: mua sua ong chua o dau uy tin tai tphcm