Samsung Galaxy A7 - Samsung đã cố gắng đổi mới lối thiết kế trên chiếc điện thoại để tương ứng với xu thế. Máy hợp kim nguyên khối. Cầm chắc tay, vẻ đẹp trang nhã . Màn hình to 5.5" với độ phân giải FullHD [1080x1920] cho hình ảnh rất sắc nét. Máy có cấu hình rất mạnh mẽ [Snapdragon 615]. selfie sau 13MP, tự sướng rất sắc nét. Máy thuộc phân khúc tầm trung nhưng sở hữu chất liệu hợp kim nguyên khối rất đẹp, trở ngại hiện tại giá máy còn khá cao [Cuối năm 2014]. Trong tương lai khi máy đứng giá sẽ là một lựa chọn cuốn hút và hợp thời trang.Máy rất đẹp nhưng khác mong manh. Vậy tại sao mình không chống móp và trang trí cho điện thoại di động yêu quí của mình chỉ với 1 chiếc ốp viền hay Ốp lưng chống sốc galaxy A7 .
mang tới và mô tả về ốp viền Bumper:
- Ốp viền Samsung A7 được làm với chất liệu là hợp kim . Trong quá trình chế tạo đã nhuộm sắc màu lên hợp kim . Nên trong quá trình sử dụng nếu bị trầy sướt cũng không tróc hết lớp sơn phía ngoài gây mất thẩm mỹ cái Ốp viền galaxy A7 và điện thoại thông minh của Quí Khách.
- Ốp viền Samsung A7 chỉ bao bọc viền của điện thoại thông minh Galaxy A7. Để chống sốc viền benzen không bị tróc trong quá trình sử dụng .
- Ốp viền galaxy A7 đã được khoét tất cả các lỗ tai nghe. Và có các Remote đệm các phím volume để ấn nút dễ dàng không ảnh hưởng đến chức năng của máy
- Mặc dù Ốp viền nhôm galaxy A7 được làm bằng kim loại cứng nhưng rất dễ tháo và lắp vào máy không gây cấn trầy mép máy của Quí Khách.
- Ốp viền Samsung galaxy A7 được design bo tròn nên dù smartphone khá to nhưng cầm nắm cũng rất dễ không gây cấn và đau tay nếu sử dụng lâu. Và trên ốp có 1 đường Line vàng chạy toàn ốp làm óng ánh chiếc đt của quí khách.
- Khi Ốp viền galaxy A7 vào máy thì khi để máy xuống mặt bàn thì đt không tiếp xúc trực tiếp với bàn.
- Ốp Viền Galaxy A7bo tròn chỉ vàng sản xuất từ chất liệu mới hoàn toàn, sản phẩm có khả năng chống sock A7 cũng như là phụ kiện thời trang đẹp mắt.
- Ốp viền kim loại galaxy A7 làm từ hợp kim được phủ một lớp sơn tĩnh điện giữ cho màu sắc Ốp viền nhôm galaxy A7 luôn mới như ban đầu không bị phai màu sau một giờ giấc dùng như một số dòng ốp lưng khác.
- Ốp viền Samsung galaxy A7 thiết kế chi tiết bo tròn toàn bộ cạnh máy vừa khít, do đó khi sử dụng không tạo cảm giác cấn tay, phong cách đẹp mắt tương ứng với xu hướng thời trang ốp điện thoại di động thời điểm hiện tại.
- Phong phú về màu sắc sản phẩm
Xem thêm : Bao da Samsung A7