Hỏi: Em tên Thùy Tiênnăm nay 18 tuổi. Em muốn hỏi Nang nguc noi soi gia bao nhieu tien tại HCM ? Mong nhận được câu trả lời của các chuyên gia !


Mông Kha - Vũng Tàu


Trả lời:


Thẩm mỹ ngực là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay được quý cô lựa chọn nhiều, với mong muốn cải thiện vùng ngực gợi cảm, để tự tin hơn trong cuộc sống. Khi giải phẫunâng ngực, việc lựa chọn phương cách phẫu thuật nào vừa có thể mang lại kết quả tốt, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ được nhiều quý cô quan tâm. Hiện nay, phẫu thuậtnâng ngực nội soi được xem là phương pháp thực hiện tiến tiến nhất, được những chị em từng thực hiện phẫu thuật đánh giá rất cao.


Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ?


Nang nguc noi soi gia bao nhieu tien giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chỉ định của bác sỉ về từng trường hợp, từng cơ địa của khách hàng. Ngoài ra giá phẫu thuật nâng ngực nội soi còn được quyết định bởi địa chỉ thẫm mỹ khác nhau.


Tại Thẩm mỹ Viện Sài Gòn Venus ang nguc noi soi gia bao nhieu tien ? Nâng ngực nội soi tại TMV Sài Gòn Venus có giá từ 45.000.000đ - 55.000.000đ