Samsung cũng sử dụng chất liệu rất đẹp và tinh tế để làm nên chiếc S-view này, nguyên liệu tổng hợp dạng giả da khá bền bỉ và được tạo hình bằng đường may viền nhận xét cực kỳ chắc chắn.

Phía bên trong có khung sản xuất từ cao su bo để tránh thấm nước tương tự nắp lưng zin. Sview Galaxy A5 chính hãng chính Samsung sản xuất. Có những màu: đen, trắng, vàng, xanh đậm và hồng.

Bao da Samsung A5 vẻ ngoài Sview cùng với ốp lưng Galaxy A5 là những loại phụ kiện để giữ an toàn cho điện thoại cực tiện lợi chưa kể tới với bao da có thể bảo vệ tốt màn hình của Smart Phone, nhất là với 1 chiếc máy có màn hình lớn như Samsung A5.

Mẫu trước đấy của S-view cho máy Note 3 đã được người mua hàng đánh giá khá cao về hình dạng cũng như sự thuận tiện khi gắp vào điện thoại và giờ đây cảm ứng thông minh A5 cũng đã sản xuất S-view tương tự.

Sử dụng bao điện thoại Sview A5 G900 người sử dụng chẳng cần phải dán thêm kính cường lực Galaxy A5 mà màn hình điện thoại vẫn tránh hỏng hóc hoàn toàn do Sview làm chức năng giữ an toàn cả 2 phần trước và sau của Smart Phone.

Điểm nổi bật nhất của phụ kiện Sview Galaxy A5 là phụ kiện này có thêm màn hình nhỏ ở mặt trước hỗ trợ bạn khá là nhiều tác vụ: trả lời cuộc gọi, camera, nhìn giờ, tình trạng thời tiết hiện tại....mà chẳng phải mở bao da sở dĩ thế do bao da có một con chip để hỗ trợ điều này. Cực tuyệt.

Phần lưng bao da dùng để thay thế nắp pin của Samsung Galaxy A5 điều đó sẽ làm cho Smart Phone không tăng lên đang kể độ dày mà vẫn giữ an toàn được màn hình. Kiểu dáng khá mỏng bù lại lại cho cảm giác sử dụng trên tay rất chắc chắn không hề lỏng lẻo hoặc bị ọp ẹp.

Khi đến với chúng tôi chọn lựa bao da Sview A5 chính hãng người tiêu dùng có thể tham khảo thêm pin A5 với thời lượng sử dụng tốt giống như viên pin thời điểm lúc đầu đi kèm với dế yêu hay sạc Galaxy A5 chính hãng sạc pin thời gian nhanh chóng tương đối hiệu quả cho dế yêu. Phụ kiện Samsung có ưu đãi ship hàng free cho đơn hàng hơn 200ngàn cho người dùng.

Bốn góc của phụ kiện được làm hơi nhô ra so với thân điện thoại, điều đó sẽ giữ an toàn góc dế yêu tránh bị va chạm nếu người dùng vô tình làm rớt Samsung Galaxy A5.

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview A5: