- Bao da Sview Galaxy S5 con đẻ của Usam không cần thêm kính cường lực Galaxy S5 được sản xuất vừa 100% với Smart Phone S5 làm cho người sử dụng có cảm giác yên tâm khi cầm trên tay, người sử dụng 100% chẳng cần lo lắng khi lựa chọn bao da thương hiệu Usams này để bảo vệ máy của mình. Phía trong có một lớp lót lông cừu giúp bảo vệ tốt màn hình khi người sử dụng gập nắp máy.

- Cùng với ốp lưng Samsung Galaxy S5 thì Bao da Galaxy S5 con đẻ của Usams 1 trong số những phụ kiện được làm riêng cho Samsung S5 phụ kiện có kiểu dáng đơn giản, phong cách với cải tiến mặt kính hỗ trợ cảm ứng cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng, người sử dụng có thể nghe và nhận điện thoại bằng màn hình ưu điểm mà những bao da vẻ ngoài Sview làm được cho các bạn.

Phần trước bao da là được thiết kế 1 cửa sổ lớn để hiển thị thông tin người gọi đến, xem thời gian, chụp hình rất nhanh chóng khi dùng. Mặt dưới được đính 1 chiếc logo từ Usams tôn lên vẻ thời trang dành cho người dùng Galaxy S5.

- Tuy là bao da nhưng sản phẩm của của Usams này được thiết kế cửa sổ, thuận tiện cho việc mở ứng dụng khi chẳng cần mở nắp, có thể đọc các tin nhắn và hiện đồng hồ giờ với chuẩn sắc nét cao.

- Chiếc bao da cảm ứng thông minh S5 G900 bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp, chắc chắn và Style nên bảo vệ rất tốt cho điện thoại của người sử dụng.

- Sview chính hãng từ Usams riêng cho máy S5. Usams là hiệu sản xuất phụ kiện cho dế yêu và máy tính bảng khá tiếng tăm của HongKong.

- Nếu mọi người mua kèm bao da với sạc Galaxy S5 chính hãng để có ưu đãi từ shop phụ kiện phụ kiện Samsung cho đơn hàng > 200nghìn.

- Hình dạng kiểu gập ngang na ná quyển sổ, phần mặt trước của sản phẩm có những họa tiết chỉ có của sản xuất USAMS. Mặt sau của phụ kiện là phần ốp dùng chất liệu cứng cáp, giữ an toàn dế yêu.

- Các khe trên bao da được sản xuất chuẩn xác với tất cả phím chức năng của Smart Phone cực thuận tiện cho người sử dụng.

- Tùy theo sở thích mà lựa chọn màu sắc phù hợp với mình: Đen, trắng, hồng và gold

Hình ảnh bao da hiệu Usams cho Galaxy S5 tại shop: