Ai cũng mong muốn được sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thon gọn và thiên nhiên. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, điều này không có gì là khó khăn nữa. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển đó là việc mọc lên của rất nhiều trọng điểm thẩm mỹ, thật giả lộn lạo, câu hỏi “Thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp?” có lẽ là một câu hỏi khó mà rất nhiều người vẫn đang tìm câu trả lời.

Vậy dựa vào tiêu chí nào để đánh giá một trọng điểm thẩm mỹ mũi đẹp?

1. hàng ngũ bác sĩ

Một chiếc mũi đẹp không thể nào không có đôi bàn tay khéo léo cùng mắt thẫm mỹ tinh tế của người bác sĩ, đây có thể được xem là nguyên tố quan yếu nhất. Để đánh giá và tuyển lựa một cách xác thực, bạn có thể dựa trên các thông tin như tri thức chuyên môn, bằng cấp hành nghề, kinh nghiệm thực hành nâng mũi, các ca nâng mũi từng thực hành ,….

2. Trang thiết bị

Bên cạnh tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị tương trợ cũng góp phần quan yếu trong việc tương trợ cho sự thành công của ca giải phẫu. Để hạn chế rủi ro một cách tốt nhất, bạn nên tuyển lựa những trọng điểm có trang thiết bị đương đại, tiên tiến. Đối với những trường hợp nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật phức tạp như nâng mũi S-line,…thì những trọng điểm có trang thiết bị được nhập từ Hàn Quốc, nơi bắt nguồn của các phương pháp này, sẽ là sự tuyển lựa ưu tiên.

3. Quy trình thực hành

Có rất nhiều phương pháp sửa mũi hiện, mỗi phương pháp đều có một quy trình thực hành riêng. Tuy nhiên, dù là quy trình nào thì luôn cần phải đảm bảo độ an toàn và xác thực. Bạn có thể tuyển lựa những quy trình chuẩn quốc tế được xác nhận để yên tâm hơn khi thực hành.

4. Chất liệu thực hành

Khi thực hành nâng mũi, ngoài sụn tự thân được lấy từ chính thân thể khách hàng thì còn cần có sự tương trợ của sụn nhân tạo hay các chất làm đầy (đối với nâng mũi không giải phẫu). Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không bị biến chứng về sau, bạn nên tuyển lựa những trọng điểm có cội nguồn xuất xứ sụn, chất làm đầy rõ ràng, đã qua kiểm định về chất lượng.

5. Giấy cấp phép hoạt động của Sở y tế

Đây có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín của một trọng điểm, vì để được cấp phép hoạt động, nó phải qua quá trình kiếm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn của Sở y tế, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

6. Các cuộc giải phẫu trước đây

Đây là nguyên tố cũng rất quan yếu để đánh giá một trọng điểm nâng mũi có đẹp hay không, ưng chuẩn những “bằng chứng sống” này, bạn có thể hình dung được phần nào chiếc mũi của mình trong mai sau.

Một trọng điểm Thẩm mỹ mũi đẹp là một trọng điểm tụ hội đầy đủ các nguyên tố trên. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tự hào là thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện có các dịch vụ nâng mũi phổ biến hiện như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không giải phẫu,…và một số dịch vụ khác như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, … Đến với Sài Gòn Venus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, với công nghệ đương đại, tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, theo một quy trình giải phẫu khép kín, đạt tiêu chuẩn, bên cạnh đó, còn có hàng ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, trình độ tay nghề cao với nhiều năm hoạt động trong nghề, chất liệu sụn, chất làm đầy uy tín, được nhập cảng từ Hàn Quốc, Canada, Mỹ,…đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và không để lại biến chứng về sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, bạn có thể ghé qua địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM, hoặc gọi đến hotline 0908 459 668 – 0901 456 288