Những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng . Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.cắt mí mắt là phương pháp đang được các bạn trẻ chuộng nhất hiện thời, đây thực sự là một liệu pháp an toàn, nhẹ nhõm, chóng vánh và hiệu quả để tạo nếp mí tự nhiên mà chớ để lại sẹo. Là một tiểu phẫu đơn giản, thầy thuốc sẽ tiến hành một cách khéo, cẩn thận để tạo ra một nếp mí mới mà chớ cần giải phẫu cắt rạch nhiều, gây lấn chiếm tới các mô xung quanh, bảo đảm an toàn, đừng để lại sẹo mà hiệu quả duy trì được lâu dài, vĩnh viễn theo thời kì .

cắt da thừa mí mắt an toàn

Bước 1: tham vấn và thăm khám quy trình cắt mí mắt.

thầy thuốc sẽ Tư vấn và thăm khám trực tiếp cho bạn. Sau khi nghe được mong muốn của bạn, các thầy thuốc sẽ đề ra một phương pháp phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn đồng ý, thầy thuốc sẽ xác định lượng mỡ thừa, da thừa mí mắt, tình trạng sụp mí, và chỉ định cắt mí mắt phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ đường mí mắt mới.

Để tạo đường mí chính xác và đẹp nhất cho khách hàng, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt, dùng bút vẽ y tế chuyên dụng vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự chứng kiến và cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành gây tê nhẹ.

Sau khi sát khuẩn, thầy thuốc tiến hành gây tê nhẹ để quá trình giải phẫu diên ra nhẹ nhàng và chứ gây bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

thầy thuốc thực hiện cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo ra đường nếp mí mới trùng đường đã vẽ trước đó bằng một đường rạch siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Sau đó thầy thuốc tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bước 5: Ra về và tái khám

Sau khi phẫu thuật 30 phút nếu bạn khỏe mạnh và chớ có vấn đề gì, bạn có thể ra về sinh hoạt và làm việc như bình thường. Tái khám đúng lịch hẹn với thầy thuốc sau 1 tháng, 6 tháng và 1 năm.

Câu hỏi thường gặp : Có để lại sẹo sau khi cắt mí mắt không.