- Bao da Sview Samsung Note 4 dùng chip chính hãng được chính Samsung sản xuất nên sẽ 100% tương thích với những hệ điều hành cải tiến hơn về sau.

- Bao da Samsung Note 4 Sview Cover lựa chọn chất liệu da cao cấp nhân tạo, việc sử dụng sẽ có cảm giác êm tay hơn những kiểu bao da ra đời trước đấy. Đánh giá riêng sản phẩm bao da Sview di động Note 4 lựa chọn chất liệu da tốt nhất từ trước lúc này với người dùng.

- Tìm hiểu thêm phụ kiện chính hãng pin Samsung Note 4 khi đến cửa hàng chọn lựa bao da Sview chính hãng cho di động của mình nhé.

- Phần ốp của phụ kiện S view cảm ứng thông minh Note 4 cũng bảo vệ được camera, Note 4 không bị xước khi đặt xuống mặt bàn.

- Bao da Sview Samsung Note 4 Thiết kệ hình thức đệm cầm tay làm cho việc cầm sản phẩm bao da thoải mái hơn và điều này cũng là điều ấn tượng .

- Viền phụ kiện vẫn được làm chắc chắn bởi những đường chỉ khâu cẩn thận làm cho sản phẩm bao da an toàn hơn , chẳng lo bị bung. Việc may đường viền cũng tránh hỏng hóc được bao da khá hữu hiệu.

- Phía trước bao da vẫn là ô cửa sổ view vô cùng tiện dụng : người sử dụng có thể không cần bận tâm gì thao tác cũng như nhận và từ chối cuộc gọi ngay bên ngoài cửa sổ Sview mà không phải mở nắp.

Hình ảnh bao da Sview Note 4 tại shop chúng tôi: