Khi có ý định đi nâng mũi nhiều người thường băn khoăn "nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không?" , hãy cũng đi tìm hiểu vấn đề trên.

Sửa mũi Hàn Quốc đang là một trong những phương pháp được ưa thích hiện giờ. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, thô, mũi do chấn thương tai nạn, do giải phẫu hỏng,… đem lại một chiếc mũi cao, thon gọn và thiên nhiên. Hiện tại, bạn Thêu đang có dự kiến nâng mũi Hàn Quốc nhưng vẫn còn lần chần về sự an toàn và độ bền của nó?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, sụn nhân tạo được sử dụng là sụn nhân tạo định hình – chất liệu sụn tốt nhất trên thị trường hiện giờ, được nhập cảng từ các quốc gia nức tiếng trên thế giới về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Canada,…. cả thảy đều qua quy trình thẩm tra nghiêm ngặt về chất lượng và sự an toàn, bảo đảm không gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, qua bàn tay khéo léo# của thầy thuốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ nhẹ nhõm đưa sụn vào cơ thể và điều chỉnh sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. bảo đảm mang lại cho bạn một chiếc mũi như trông chờ, đặc biệt, là sự an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng và độ bền của nó là vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc:

1. Tư vấn thăm khám

Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám để biết tình trạng mũi Hiện tại của bạn và đưa ra những lời khuyên hữu dụng nhất, giúp bạn có một chiếc mũi như trông chờ.

2. Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi thăm khám, thầy thuốc sẽ đo vẽ xác thực vị trí cần đưa sụn vào, định hình trạng mũi cần tạo, thiết kế hình trạng của mũi sao cho đẹp nhất.

3. Gây tê vùng nâng mũi

Để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cần chỉnh sữa.

4. giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng bàn tay khéo léo#, thầy thuốc sẽ nhẹ nhõm đưa chất liệu sụn vào và điều chỉnh sao cho đẹp, cân đối nhất.

5. Đóng kín vết mổ

chấm dứt quá trình giải phẫu, thầy thuốc sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bảo đảm không để lại sẹo.

Nếu bạn còn gì chưa rõ hay muốn được Tư vấn thêm, bạn có thể giao thông với chúng tôi qua hotline 0908 459 668 – 0902 357 486, hoặc ghé thăm địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM.

Chúc bạn mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công trong cuộc sống!