Tại cửa hàng của chúng tôi hiện đang có bán một số loại case Samsung galaxy được đảm bảo là làm từ những chất liệu nổi tiếng , độ bền cao và vô cùng bắt mắt. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm case samsung galaxy mà khách hàng đang mong muốn một cách tốt nhất và chúng tôi luôn luôn hứa hẹn chất lượng sản phẩm cho anh em .
Ốp lưng đt galaxy E5 thiết kế bo tròn, chất liệu sần dùng chắc chắn , mặt sau được phủ nano chống vân tay chồng trầy xước. Sản phẩm mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, khiến người tiêu dùng yêu thích , sắm để dùng cho Samsung Galaxy E5 dòng điện thoại tầm trung kiểu dáng đẹp mắt.
Thông số kỹ thuật Ốp lưng cho galaxy E5 Nillkin:
- Ốp lưng galaxy E5 giá rẻ Nillkin này chỉ dày chỉ 0.9 mm, thiết kế ôm sát thân nên giữ nguyên kiểu dáng tính tế của điện thoại thông minh
- Ốp lưng galaxy E5 cao cấp hiệu Nillkin là phụ kiện Samsung có tinh tế, khéo léo tạo sự trang nhã cho người dùng . Do thiết kế mặt sau dạng vân sần do đó nó tạo cảm giác cần chắc tay, an toàn hơn không lo trơn trượt.
- Các tính sảo : loa, tăng giảm volume, camera...design tỉ mỉ cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng các chức năng
- Ốp lưng E5 hãng Nillkin phong phú về sắc màu : đỏ, trắng, đen, Gold và nâu. Tùy vào sở thích cá nhân để sắm ốp lưng hãng Nillkin full box cho Galaxy E5 của quý khách . Nếu khách hàng là người thích thay đổi phong cách smartphone , khách hàng có thể cùng lúc mua sắm nhiều màu khác nhau để thoải mái thay thế khi muốn.
- toàn bộ quy trình gia công xử dụng máy công nghiệp hiện đại do đó chất lượng case đẹp hơn nhiều so với những dòng Ốp lưng galaxy E5 khác được sản xuất thủ công trước đây.
Phụ kiện rẻ chúng tôi cam kết chỉ phân phối sản phẩm full box , chất lượng tốt nhất, giá cung cấp phải chăng nhất cho người sử dụng . Nếu là người tiêu dùng tỉnh khác Hà Nội chúng tôi có dịch vụ COD giao hàng và thu tiền tại nhà vô cùng tiện ích và nhanh chóng.
Xem thêm : pin galaxy e5
Hình ảnh Ốp lưng điện thoại samsung E5 Nillkin tại cửa hàng phụ kiện Samsung :

View more random threads: