Câu hỏi:
Chào thẩm mỹ viện, hiện em có ý định nâng mũi vì mũi em hơi thấp, vì điều kiện kinh tế không cho phép, em có tìm hiểu một số trọng điểm giá rẻ và lên webtretho hỏi về việc em có nên nâng mũi giá rẻ không? Nhưng nhận được nhiều quan điểm khác nhau nên em thấy lo lắng quá vẫn chưa dám quyết định. Không biết nâng mũi giá rẻ thì dịch vụ có kém hơn nhiều so với nâng mũi bình thường không ạ?

(Hiền, TP.HCM)

Trả lời:
Chào bạn hiền,
Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. hiện thời có rất nhiều các trọng điểm thẩm mỹ liên tiếp mọc lên với mức giá khá thấp. Và vì điều kiện kinh tế, bạn đang có dự kiến sửa mũi giá rẻ nhưng vẫn còn lưỡng lự không biết giá rẻ thì liệu dịch vụ có “rẻ” không?

Không thể đánh giá một trọng điểm thẩm mỹ là tốt hay xấu, chất lượng hay không vì mức giá họ đưa ra thấp. Nhưng vẫn có cách đánh giá một trọng điểm chất lượng để bạn có thể yên tâm thực hiện. Một cuộc giải phẫu nâng mũi thành công phụ thuộc vào các nhân tố như: trang thiết bị đương đại, cơ sở vật chất, chứng nhận hành nghề bác sĩ, quy trình thực hiện,… Do đó, bạn có thể tham khảo về các thông tin trên để tuyển lựa. Bên cạnh đó, giấy phép hoạt động do sở y tế cấp cũng rất quan trọng vì nó bộc lộ sự uy tín, bảo đảm an toàn của trọng điểm. Ngoài ra, kết quả thực hiện những ca giải phẫu trước kia cũng là một cách hữu hiệu để bạn đánh giá chất lượng thực hiện.

Vẻ đẹp là điều vô giá đối với mỗi người, do đó bạn nên chọn lựa một trọng điểm uy tín để bảo đảm chất lượng, an toàn và đem lại chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

Chúc bạn Hiền sớm đưa ra được quyết định chuẩn xác và ngày càng xinh đẹp, trẻ trung!