- Đặc biệt bao da SView Note 4 N910 được sản xuất nâng cấp hơn có thêm một gioăng cao su gắn ở phần sau giúp chống nước theo tiêu chuẩn IP67 trong suốt quãng thời gian dùng

Xem thêm sản phẩm pin Samsung Note 4 khi tới cửa hàng, phụ kiện Samsung chúng tôi đảm bảo chỉ bán sản phẩm chính hãng, mức giá phải bỏ ra vừa phải cho người mua hàng.

- Bao da SView Samsung sản xuất tác dụng người dùng có thể thao tác ngay ở ngoài cửa sổ Sview Smart Phone mà chẳng cần mở nắp có thể kể tới: nhận từ chối điện thoại đến, nghe nhạc, camera,... được thương hiệu Samsung sản xuất cho hiển thị ở phần ngoài cửa sổ SView

- Bao da Samsung Galaxy Note 4 chẳng phải dùng thêm kính cường lực Galaxy Note 4 thứ an toàn cho điện thoại xịn nơi tập trung mọi khả năng tốt nhất của phụ kiện SView dế yêu Note 3 N900 được đa số khách hàng kết luận chất lượng

- Không giống với ốp lưng Galaxy Note 4 chỉ làm mặt sau thì Sview Note 4 có nắp bảo vệ ở mặt trước với cửa sổ SView khoét rộng 2,6 inch rộng hơn so với SView di động S4 trước đây.

- Bao da Sview Samsung Note 4 chất lượng dáng vẻ khá tiện dụng giống dạng vở bé, mặt ngoài có đường chỉ viền giúp cho phụ kiện nhìn an toàn và bền hơn so với bao da Flipcover của điện thoại Galaxy S làm từ trước và dùng chất liệu da không phải giả khi cầm sẽ thấy êm ái, an toàn hơn .

- Với hình dạng thời thượng cộng thêm đầy style, chất liệu da tốt, đi cùng vô số tiện ích dùng mới, chắc chắn và giữ an toàn dế yêu tốt hơn là muôn vàn chức năng được cài đặt trong chiếc Bao da SView Samsung Note 4 chính hãng.

- Nắp lưng của bao da Note 4 SView chính hãng được gắn chip điều khiển tiếp xúc với main của điện thoại và đặt trực tiếp và thân dế yêu.

- Bao da dế yêu Note 4 có đa dạng màu: đen, trắng, vàng, hồng, xanh phụ kiện Samsung có dịch vụ COD chuyển phụ kiện và nhận tiền tận nhà trên khắp các tỉnh thành cho bạn.

Hình ảnh bao da Sview Galaxy Note 4: