Thêm một smartphone tầm trung nữa của Samsung vừa được cho ra mắt tại Ấn Độ với màn hình 5.5 inch cùng camera trước đạt độ phân giải 5 MP cho những bức ảnh selfie hoàn hảo , 2 sim 2 sóng giúp bạn dễ dàng và thuận lợi trong công việc.
Thiết kế cao cấp
Vẫn giữ nét thiết kế riêng của Samsung , sửa iphone có chút ít giống với dòng Alpha nhưng Galaxy E7 thon thả và thu hút hơn , viền giả kim khí đẳng cấp với kích cỡ 151.3 x 77.2 mm và độ dày chỉ 7.3 mm.

Cảm ứng đa điểm nhạy và xác thực giúp bạn thao tác được thuận tiện và dễ dàng hơn.
Có 3 màu sắc để bạn lựa chọn tùy theo thị hiếu riêng của từng người: xanh dương tươi mát , trắng trang nhã và đen cá tính.
Màn hình HD
Màn hình công nghệ Super AMOLED 5.5 inch độ phân giải chuẩn HD 720 x 1280p cho những hình ảnh hiển thị rõ nét , dải màu rộng hơn. Vi xử lí lõi tứ tốc độ 1 , 2 GHz , RAM 2 GB , bộ nhớ sơ cấp 16 GB , trợ giúp khe cắm thẻ microSD mở rộng , pin dung lượng 2950 mAh.

Camera trợ giúp chụp selfie
Được trang bị camera sau 13 MP có trợ giúp quay phim HD giúp người dùng có điều kiện chụp ảnh nhanh , màu sắc sống động , độ rõ nét cao. Camera trước 5 MP giúp những hình ảnh selfie của bạn và những yêu thâncó màu sắc sống động, người dùng cũng không phải lo lắng về vấn đề sua chua dien thoai
Hệ điều hành được cài đặt theo máy là Android 4.4 Kitkat. Bộ nhớ sơ cấp 16 GB , mở rộng 6093 m thẻ nhớ đến 64 GB cho không gian lưu trữ khá lớn hơn.
2sim 2 sóng giúp người dùng dễ dàng quản lí danh bạ , sắp đặt nghề nghiệp hoặc giản đơn dùng riêng 1 sim để lướt web vi vu.