Nâng ngực sa trễ sau sinh bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ là phương pháp không gây nguy hiểm - hiệu quả – nhanh chóng giúp cho bạn có được một vòng ngực hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ sa trễ của khuôn ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ngực hợp lý.

Cách khắc phục ngực chảy xệ???

- Đối với ngực sa trễ nhẹ: Đối với ngực sa trễ nhẹ các bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

- Đối với ngực sa trễ trung bình: Đối với ngực sa trễ trung bình, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ngực sau sinh bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

- Đối với ngực sa trễ nặng: Đối với ngực sa trễ nặng các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.Tại Việt Nam, kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng treo ngực sa trễ đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Nang nguc o dau tot???

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus khách hàng sẽ được các bác sĩ đưa ra giải pháp phẫu thuật thực hiện đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả đẹp tự nhiên.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về nâng ngực, bạn có thể gọi điện đến hotline: 0901.456.288 hoặc trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Venus để được các bác sĩ giải đáp.

Chúc chị em luôn xinh đẹp!