Đôi mắt ti hí là một trong những khuyết mà nhiều đối tượng muốn thay đổi. Với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn một vài mắt to tròn quyến rũ tạo nên sự thiên nhiên cho khuôn mặt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hai mí là phẫu thuât không quá phức tạp tuy nhiên việc chọn lựa trung tâm giải phẫu vô cùng quan yếu. Nhiều bạn luôn băn khoăn không biết chọn lọc trung tâm nào, bấm mí ở đâu đẹp . thực tiễn, bấm mí Hàn Quốc là một tiêu phẫu nhỏ được thực hiện gây tê chóng vánh tuy nhiên cần phải tuân theo đúng quy trình một mực để mang lại kết quả tốt nhất và phụ thuộc vào tay nghề trình độ thầy thuốc. Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus với hàng ngũ bác sĩ giỏi lành nghề với mắt thẩm mỹ cao được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới sẽ làm bạn hài lòng với kết quả đem lại.

Bước 1: BS xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt

Để có thể thực hiện thành công mang lại cho bạn một vài mắt đẹp thiên nhiên trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành rà tổng quát tình trạng mắt ngày nay của bạn. Tại Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus các bạn sẽ được tham vấn toàn diện về việc chọn lọc cải thiện để mang đến một đôi mắt đẹp phù hợp với khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ xác định độ chùng da của mí mắt, độ to nhỏ phân tích một cách tỷ mĩ

Bước 2: Xác định vẻ đẹp đôi mắt trước khi tiến hành phẫu thuật

Từ những thông tin ở bước 1, bác sĩ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền và đã có thông báo và tiến hành đo vẽ xác định xác thực vùng da thừa, từng khối mỡ thừa mí trên và định hình nếp gấp mí mắt. sau khi đã xác định xong để đánh giá chính xác bác sĩ sẽ cho bạn thực hiện các biểu cảm của khuôn mặt để kết quả sau phẫu thuật được thiên nhiên, một đôi mắt biết nói. Đây chính là điều mà Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus được khách hàng tin và đánh giá cao.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng

Việc tiệt trùng và sát khuẩn cực kỳ quan yếu nó ảnh hưởng rất lớn đến việc thành công của quá trình phẫu thuật vì một sơ xuất nhỏ cũng gây ảnh hưởng lớn. Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất là giai đoạn sát khuẩn và môi trường sát trùng để tạo sự an toàn gần như tuyệt đối.

Bước 4: Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu là một tiểu phẫu nhỏ nên thực hành bằng phương pháp gây tê. Đặc biệt với tay nghề cao và nhưng kỹ thuật đặc biệt có được nhờ trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm việc thực hành bấm mí mắt sẽ hoàn toàn không đau. Các thầy thuốc sẽ tiến hành bôi thuốc gây tê trước và tiêm thuốc gây tê sau nên sẽ không phải băn khoăn về vấn đề đau hay không trong úa trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiểu phẫu với trang thiết bị đương đại

Trước kia phẫu thuật cắt mí mắt thường gây ra những biến chứng ảnh hưởng không tốt đến mắt. Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus với sựu đầu tư lớn trong hệ thống tang thiết bị sẽ hạn chế tối đa các tình trạng gây thương tổn niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau giải phẫu. đặc biệt với máy đốt điện mới nhất sẽ giúp cầm máu, không gây.

Bước 6: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Bước khâu tạo mí khôn xiết quan yếu đay là bước quyết định tạp nên vẻ đẹp đôi mắt bạn. thầy thuốc Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus với tay nghề cao được mệnh danh là những bàn tay vàng với những đường khâu khéo léo# đầy thẩm mỹ mang lại cho bạn một vài mắt đẹp hoàn toàn thiên nhiên và không để lại sẹo.