Hỏi: Bầu ngực của mình bé tẹo như hồi mình mới dậy thì trong khi giờ mình 25 rồi nên mình tự ti lắm. mình định đi giải phẫu nâng ngực nên cũng tham khảo ý kiến của mọi người, ai ngờ mỗi người khuyên một ý nên càng lúng túng hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nang nguc co tot khong ?. mình cảm ơn !


Thu Hương - Ninh Thuận
Đáp:
Chào bạn Thu Hương, cảm ơn Thu Hương vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus. Nội dung câu hỏi “Nang nguc co tot khong ? ” sẽ được các bác sĩ trả lời như sau:


Cũng như Thu Hương rất nhiều khách hàng băn khoăn nâng ngực có tốt không trước khi quyết định giải phẫuthẩm mỹ. Bản chất, giải phẫu nâng ngực là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ Bầu ngực, giúp phái đẹp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép.


Thêm vào đó, giải phẫu giúp giải quyết bài toán tâm lý của phái đẹp Bầu ngực nhỏ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống nói chung, đời sống vợ chồng nói riêng. Tuy nhiên, nang Bầu ngực co tot khong còn phụ thuộc vào phương pháp mà phái đẹp lựa chọn có đảm bảo an toàn không, có ảnh hưởng gì không… Vì thế, phái đẹp nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn phương pháp cho mình.