Kỹ thuật nâng chân mày đẹp không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng lông mày Hàn Quốc là công nghệ công nghệ tốt nhất, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Tiểu phẫu đơn giản, nhanh nhất, được thầy thuốc chuyên gia đầu ngành thao tác chóng vánh và tuyệt đối an toàn, không gây thương tổn, không gây biến chưng hiểm nguy.

Bằng phương tiện chuyên dụng hiện đại giúp loại bỏ phần da chùng, da thừa, bọng mỡ một cách xác thực và cân đối theo đường được đo vẽ và tạo dáng trước đó. nên, dáng chân mày hình thành trông rất mềm mại, thanh thoát, thiên nhiên.

Xem thêm tại đây: Nâng chân mày nội soi.

Kỹ thuật nâng lông mày Hàn Quốc không chỉ an toàn tuyệt đối mà còn đảm bảm tính thẩm mỹ cao. Đường nhất định chân mày sẽ được giấy ngay sát cung chân mày mới nên sẽ không để lại sẹo sau khi làm.

Công nghệ nâng chân mày Hàn Quốc chỉ thực hiện mau chóng trog vòng 30 phút, sau đó bạn không cần mất thời kì nghỉ ngơi mà có thể trở về sinh hoạt thông thường ngay nếu bạn muốn.

1. Phương pháp nâng chân mày Hàn Quốc hiệp với ai?

1.1 Người muốn tạo dáng chân mày mới.

1.2 Người bị sụp mí, có lông mày bị chảy xệ xuống thấp hơn vị trí đầu.

1.3 Người muốn sửa chữa hoặc xóa bỏ vết xăm lông mày cũ do mờ nhạt và xấu.

2. vì sao nên nâng lông mày tại Sài Gòn Venus.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, luôn ứng dụng kịp thời các công nghệ làm đẹp tiền tiến, trong đó có dịch vụ nâng lông mày Hàn Quốc, Sài Gòn Venus cam kết đam đến cho quý khách hàng kết quả đôi chân mày tự nhiên, thanh tú, nổi trội lên khí chất của mỗi người.

phẫu thuật nâng chân mày Hàn Quốc tại TMV Sài Gòn Venus được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc hàng đầu tiến hành thăm khám, đo vẽ và phẫu thuật cùng với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

3. Quy trình nâng chân mày Hàn Quốc tại Sài Gòn Venus.

3.1 Vẽ tạo dáng chân mày mới.

bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tạo dáng lông mày sao cho hợp với từng sở thích và khuôn mặt khách hàng.

3.2 Gây tê tại chỗ.

Trước khi giải phẫu nâng chân mày Hàn Quốc, khách hàng sẽ được sát khuẩn, gây tê tại chỗ. dù rằng hoàn tình tỉnh toán nhưng vẫn không cảm thấy đớn đau, mệt mỏi, khó chịu.

4.3 Tiến hành nâng chân mày.

bác sĩ khéo cắt bỏ da nhăn, thừa và bọng mỡ, vết xăm cũ để lấy lại đôi lông mày mềm mại, thanh thoát, thiên nhiên nhất.

4.4 Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Vết mổ sẽ được bác sĩ khéo, cẩn thận để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi nâng chân mày Hàn Quốc.

4. Chế độ chăm chút sau khi nâng chân mày Hàn Quốc.

Để đạt được kết quả nâng lông mày Hàn Quốc hoàn hảo nhất, ngoài kỹ thuật khéo léo của thầy thuốc còn cần có sự chăm sóc bảo vệ của quý khách hàng.

- Cần tránh xúc tiếp vết mổ với bụi bẩn và nước.

- Không nên va mạnh vào vết thương, tránh hoạt động mắt nhiều.

- Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp và khoa học.

- Uống thuốc kháng sinh và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

xem thêm các dịch vụ khác tại đây chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc.