– Nâng ngực nội soi là phương pháp chiếm ưu thế vượt trội, giúp nâng gò bồng đảo của phái đẹp to tròn như ý muốn bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Thiết bị này sẽ phóng đại toàn bộ cấu trúc của bộ ngực lên màn hình giúp chuyên gia thẩm mỹ dễ dàng quan sát, thực hiện các thao tác nhuần nhuyễn, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

– Chất liệu túi ngực trong thẩm mỹ nâng ngực này cũng là điều quan trọng giúp duy trì vẻ đẹp khuôn ngực vĩnh viễn theo thời gian. Túi ngực phải có xuất xứ, tem mác rõ ràng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn mà không gây biến chứng sau khi phẫu thuật, đặc biệt không dễ vỡ như các túi ngực trước đây.

Ưu điểm điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi:

– Nâng ngực nội soi|Thẩm mỹ ngực nội soi|Phẫu thuật ngực nội soi|Phẫu thuật nâng ngực kết hợp nội soi|Thẩm mỹ nâng ngực nội soi} là phương pháp tăng kích thước ngực an toàn nhất, công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế Hòa Kỳcủa Mỹ, giúp khắc phục ngực lép, ngực xệ, ngực nhỏ trở thành ngực đẹp cân đối mà không gây tổn thương nhiều, giúp ngực đẹp quyến rũ.

– Được thực hiện khép kín và chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ do sự có mặt của camera được gắn ở đầu thiết bị nội soi sẽ giúp y bác sĩ phẫu thuật dễ dàng và nhuần nguyễn hơn.

– Là phương pháp phẫu thuật ít phức tạp, ít tốn thời gian nghỉ dưỡng, các khách hàng trên 18 tuổi đều có thể đi làm đẹp ngực.

– Kết quả dat nguc noi soi là ngực căng tròn, săn chắc, bảo hành vĩnh viễn.


Xem thêm: Các phương pháp nâng ngực