Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc, vì bạn em nhiều đứa đi bấm mí mắt đều rất đẹp nhưng em không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu ? Có người nói bấm mí chỉ được vài năm, có người lại cho rằng bấm mí được vĩnh viễn khiến em khá nhiều suy nghĩlo lắng. Mong được thầy thuốc tham vấn giúp (Kim Ngân, Quảng Bình)

giải đáp:
Kim Ngân thân mến!
trước nhất, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham mưu khách hàng của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, với thắc mắc của bạn là “Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?” " giá bấm mí mắt hàn quốc là bao nhiêu ", chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.
Bấm mí là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội như chơi cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến nhãn quang và thời gian thực hành rất nhanh chóng. Tuy nhiên điều khiến nhiều người lo lắng là không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Vài năm hay vĩnh viễn?

Thật ra cả 2 ý trên đều không sai, bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ bấm mí. hiện giờ, đa phần phương pháp bấm mí tại các thẩm mỹ viện chỉ là bấm mí trợ thì, duy trì trong một đôi năm, nhưng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, với công nghệ bấm mí hiện đại được chuyển giao 100% từ bệnh viện Hàn Quốc, sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Với phương pháp bấm mí trợ thời chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu. Đối với phương pháp bấm mí vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một đường chạy luồn trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất vững chắc và vĩnh viễn. Mặt khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí thiên nhiên cũng ra đời và được ứng dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải thích hợp cho từng khuôn mặt, không còn hiện tượng nếp mí to và giả.
Với phương pháp bấm mí này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, lâu dài vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hành độc nhất.

Với những thông báo ở trên, có lẽ bạn sẽ không còn phải băn khoăn về “Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?” nữa. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hoặc gọi vào tổng đài 0901 456 288 - 0866 817 162 để được các thầy thuốc thăm khám và tham mưu cụ thể.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!