- Usams từ lâu đã nổi tiếng là tên tuổi làm ra bao da giữ an toàn, bền, đẹp cho dế yêu, qua thời gian càng ngày Usams càng khẳng định được chỗ đứng trong lòng người mua hàng, các bao da các dòng máy của hãng chẳng mấy chốc được người tiêu dùng lực chọn và hiện nay bao da của hiệu sản xuất cho di động Note 4 cũng không ngoại lệ.

- Bao da Samsung Galaxy Note 4 sản xuất bởi hiệu Usams là 1 trong một vài bao da dế yêu đang có số lượng bán được nhiều nhất thị trường tính tới thời điểm hiện nay với bề ngoài độc đáo khác lạ, giản dị mà tinh tế.

- Bao da Sview Samsung Note 4 của hiệu Usams được làm từ chất liệu da thật đem đến sự bền bỉ chắc chắn trong khi gắn vào máy, mọi người tuyệt đối có thể an tâm lý do là thời gian dùng cho bao da này được những nhà sản xuất đưa ra là cao nhất năm năm.

- Bao da có rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn, cửa hàng nhận giao hàng toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

- Đặc điểm chung như mọi chiếc ốp lưng Galaxy Note 4 phụ kiện bao da hãng Usams có tác dụng chính là giữ an toàn máy gồm có các phần lưng, viền cùng với màn hình ngoài ra phụ kiện còn có 1 công dụng lớn lao nữa là sản phẩm thời trang bắt mắt cho Samsung Galaxy Note 4 của bạn thêm phần thu hút giữa đám đông.

- Bao da Sview điện thoại Note 4 sản xuất bởi hiệu Usams được sản xuất thuận tiện với cửa sổ Sview phần trước mọi người có thể dễ dàng thao tác các chức năng như: nhận cuộc gọi, bỏ qua cuộc gọi, chụp ảnh mà không cần camera ngoài ra còn xem các thông tin khác trên di động.

- Không chỉ có bao da cửa hàng còn có phong phú phụ kiện ốp lưng, pin Galaxy Note 4 sang trọng và bảo vệ cho máy khác để mọi người tham khảo, nếu muốn có nhiều kiểu để dễ dàng thay đổi vẻ ngoài điện thoại và để giảm bớt số tiền phải bỏ ra người sử dụng có thể lựa chọn thêm một hay vài phụ kiện để có ưu đãi ở phụ kiện Samsung.

Hình ảnh bao da Usams Note 4 tại shop: