Tất cả chi tiết như khe cắm sạc, phím volume, … được sản xuất cẩn thận và chi tiết.

Phần ốp lưng được sản xuất ôm sát vào phần viền dế yêu giúp cho giữ an toàn di động hữu hiệu và chắc chắn.

Bao da Samsung J5 là bao da chính hãng của làm bởi Nillkin, được làm trên dây chuyền công nghệ mới hiện đại. Sview J5 này có đầy đủ những yếu tố phải có của 1 sản phẩm bao da để bảo vệ cho dế yêu. Với sự ảnh hưởng của Nillkin bao da chẳng mấy chốc chiếm được sự chú ý của người mua hàng tất cả các mặt chất lượng và giá bán.

Bao da Samsung J5 thương hiệu Nillkin được sử dụng chất liệu da công nghiệp cùng nhựa Polycacbonat. 2 loại chất liệu hay được sử dụng để làm ra bao da, ốp lưng Galaxy J5 chính hãng của tất cả hiệu phụ kiện điện thoại ở nhiều quốc gia trên các châu lục hiện nay. Như thông thường nếu sử dụng bao da các bạn sẽ không cần thêm kính cường lực như chọn lựa dùng ốp lưng nguyên nhân là ốp lưng thiết kế có phía lưng còn bao da làm đều cả 2 mặt.

Không chỉ tránh hỏng hóc và những tính năng trên mà chiếc bao da Sview máy J5 còn có tác dụng tránh thấm nước và chống bám vân tay tốt nhất.

Bề mặt bao da được sản xuất kiểu sần để người sử dụng sử dụng chắc tay không bị trượt.

Sản phẩm có mặt tại phụ kiện Samsung với vô số màu sắc phong phú và đa dạng.

Cửa sổ Sview giúp khách hàng thực hiện tiện lợi với những chức năng ví dụ: Xem thời gian, chụp ảnh,…. người sử dụng có thể nhận hoặc bỏ qua cuộc gọi ngay trên bao da.
Ngoài bao da hiệu Nillkin tại shop chúng tôi còn có phong phú mẫu ốp viền Galaxy J5 có chức năng tránh hỏng hóc cho di động rất tốt khách hàng có thể tìm hiểu để mua thêm vô số phụ kiện khác cho di động của bản thân.

Hình ảnh sản phẩm bao da J5 hiệu Nillkin: