An toàn và đẹp với phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Với nâng ngực nội soi đường nách bạn sẽ có được một vòng 1 đẹp, ít tổn thương nên sẽ hoàn toàn không gây biến chứng sau phẫu thuật ngực. Có 2 thiết bị quan trọng trong phương pháp nâng ngực Hàn Quốc này đó là túi nâng ngực và thiết bị nội soi.

Với thiết bị nội soi các bác sỹ sẽ không cần phải xâm lấn nhiều mà chỉ cần một vết rạch khoảng 2 đến 3cm là có thể đặt túi nâng ngực một cách chính xác nhất.

Về túi nâng ngực nội soi đường nách cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với nâng ngực hàn quốc và sức khỏe của khách hàng. Vì những túi nâng ngựckhông tên tuổi, không rõ nguồn gốc rất dễ gây biến chứng nặng sau nâng ngực như xì túi nâng ngực, có hiện tượng co bao ở túi nâng ngực đạt tỉ lệ cao…

Tại trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Venus chúng tôi đang ứng dụng hai loại túi nâng ngực chất lượng đảm bảo nhất hiện nay được nhập từ Hoa Kỳ là của hãng Mentor và Allergan.

Phau thuat nguc có nguy hiem khong?

thẩm mỹ nâng ngực nội soi với túi nâng ngực đặt dưới cơ qua đường nách nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến vú vì vậy thẩm mỹ nâng ngực nội soi không có nguy hiểm nào đến ảnh hưởng sinh hoạt vợ chồng hay nuôi con sau này.

TMV Sài Gòn Venus tại số 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

Liên hệ: 0908459 668

Điện thoại đặt lịch; tư vấn : (08)668 17 162 -0901 456 288