ốp lưng galaxy Note 4 chính hãng nhựa nhựa dẻo 7 màu thời trang
- Phụ Kiện Samsung như bao da Samsung Note 4 hay nổi bật là chiếc ốp galaxy Note 4 giá rẻ 7 sắc màu khá mới lạ bởi màu của nó khá sặc sỡ, nhìn như 7 sắc cầu vồng vậy.
- Đối với dòng smartphone to bản như Note 4 thì viếc sử dụng case mỏng nhẹ là điều nên làm vì nó sẽ giúp khách hàng không phải gồng mình với đôi tay nhỏ bé để sử dụng , trước đây dòng blackberry có 1 bệnh cho người tiêu dùng đó là bệnh ngón tay cái, người tiêu dùng blackberry nhiều năm cho phép bị nhức ngón tay. Note 4 rất to bản, khi sử dụng ngón cái của khách hàng luôn phải với, chính vì thế quý khách nên sử dụng phụ kiện mỏng.
- Vật liệu silicon khá mềm mại , không khiến anh em bị trai tay hoặc đau tay khi sử dụng giống như vật liệu cacbonat rất cứng, ngoài ra nhựa mềm giúp cho lực tác động bị phân tán do các hạt liti bền trong ốp nhựa 7 màu sắc cho Samsung Note 4 có độ đàn hồi cực tốt . Minh chứng cho điều này đó chính là khả năng chống biến dạng khi bị bóp méo .
- ốp lưng galaxy Note 4 cao cấp nhựa dẻo này được làm tỷ mỉ và chính xác đến từng Nano Mét , những nút tăng giảm âm lương , khe cắm jack tai nghe, camera ... rất vừa tay, độ mỏng của sản phẩm rất hợp lý không mất đi sứ mệnh của 1 chiếc ốp đó chính là bảo vệ điện thoại .
- Phụ Kiện samsung lưu ý các quý khách ngoài việc chống trầy xước thân máy cho Samsung NOte 4 các anh em cũng nên chú ý bảo vệ màn hình cho smartphone bằng cách dán màn hình cường lực .
Xem thêm : pin samsung galaxy Note 4
Xem thêm : Ốp viền nhôm Galaxy Note 4

[img]http://samsungstore.vn/images/T4/***/Op-silicon-hoco-note-4-01.jpg[/img]