Câu hỏi: Thưa thầy thuốc! Con năm nay em 18 tuổi, mắt tôi hơi tí xíu và là mí lận, mẹ con nói sẽ cho con đi bấm mí, nhưng con đọc trên website của TMV Sài Gòn Venus thấy nói mấy tuổi thì nên đi bấm mí Hàn Quốc mà không cần cắt. bác sĩ cho con hỏi độ tuổi hợp để bấm mí là khoảng tuổi nào? Như mắt con thì nên bấm mí hay cắt mí mắt? bấm mí có đau không bác sĩ sớm hồi âm để con còn chuẩn bị nheng thầy thuốc! (Hạ Lam – Bạc Liêu)

giải đáp:

Hạ Lam thân mến!

Rất vui khi nhận được tin nhắn của con gửi về hộp thư của chuyên mục tham mưu bấm mí Hàn Quốc của TMV Sài Gòn Venus. Vấn đề con quan tâm độ tuổi phù hợp để bấm mí được các thầy thuốc đáp cụ thể như sau:

Bấm mí hay còn gọi là bấm mí hàn quốc vĩnh viễn là một kĩ thuật đơn giản. bác sĩ sẽ sử dụng phương tiện chuyên khoa để bấm và dùng chỉ thẩm mỹ tạo nếp gấp liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách xác thực khi con tỉnh ngộ.

Đây là biện pháp thích hợp để các thiện tình trạng mắt một mí hoặc mí lót, mí lận, mí ẩn, mí không được rõ ràng, đồng đều, hoặc không có hay có rất ít da thừa, da chùng và mỡ thừa, những người trẻ tuổi từ 18 – 30 tuổi.

Như vậy, trong trường hợp con 18 tuổi và mí lận thì hoàn toàn thích hợp với độ tuổi thích hợp để bấm mínên có thể bấm mí mắt được. Vì phương pháp này hoàn toàn hợp với độ tuổi của con. Thứ hai là hạn chế tối đa những tổn thương, cắt rạch, mổ xẻ, không gây xâm lấn hay chảy máu, không đau và không để lại sẹo. Thứ ba, quá trình bấm mí diễn ra, chóng vánh nhẹ nhõm, không mất nhiều thời gian. Con có thể trở lại ngay với việc học tập và nhịp sống sinh hoạt hàng nhật.

Thẩm mỹ viện Venus với hàng ngũ thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình mắt, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ giúp con có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh quyến rũ khi chọn lựa dịch vụ cắt mí mắt tại đây.

Hạ Lam hãy dành thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được các thầy thuốc thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Hoặc nếu còn thắc mắc nào về “độ tuổi phù hợp để bấm mí” thì cũng có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn hoặc gọi điện thoại số 0908 459 668 – 0902 357 486 để được các chuyê viên tư vấn trực tiếp nha.

Chúc con sức khỏe và học tập tốt!