Bao da nắp gập S-View dành cho dòng điện thoại SS Galaxy Note 4 sử dụng chất liệu giả da cao cấp , cùng với design thời trang bao phủ 2 mặt điện thoại như một chiếc ví nhỏ giúp chống sock “dế cưng” của anh em tránh va đập và trầy xước hãng quả nhất.
Với bề ngoài như một chiếc bao da s view Note 4 cầm tay thanh mảnh, trang nhã kết hợp cùng rất nhiều màu sắc lịch sự giúp làm tăng thêm nét thẩm mĩ cho "dế yêu" của bạn . mặt trước được khoét nửa trên để lộ màn hình giúp quý khách dễ dàng xem thông tin, xem giờ, hay xem nhanh tin báo. Những đường gạch ngang với khoảng cách đều nhau cũng là một đặc biệt tinh tế cho chiếc bao da này.
bao da sview Note 4 chính hang Có nhiều màu sắc như: đen, đồng, trắng, hồng, xanh, đỏ để quý bạn thoải mái mua sắm tuỳ theo sở thích cá nhân của từng người.
design sang chảnh , màu lịch sự
phía ngoài bao da s view Samsung Note 4 sử dụng chất liệu giả da lỳ và chắc chắn giúp chống móp và chống móp rất hiệu quả. phía trong cũng được lót một lớp nhung mềm mại giúp khách hàng dễ dàng tháo lắp mà không lo làm trầy "dế cưng" của mình. Sản phẩm bao da s view Samsung galaxy Note 4 có tính đàn hồi cao có tính năng như một chiếc đệm nâng đỡ và cản lực tác động lên smartphone nếu quý khách có lỡ tay đánh rơi. Ngoài ra chiếc case này còn giúp chống bám dấu vân tay và chống mồ hôi tay rất tốt giúp khách hàng chống sock hiệu quả và tối ưu cho chiếc SS Galaxy Note 4.
bao da s view Note 4 chính hãng dùng chất liệu da PU cao cấp và độ bền
sản xuất tính sảo và trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất, những đường cắt gọt kỹ lưỡng giúp quý khách dễ dàng thao tác các phím vật lý mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Giúp kéo dài tuổi thọ và thời gian dùng sản phẩm.
Xem thêm : ốp viền galaxy Note 4 ốp lưng Samsung galaxy Note 5