Hiện tại, trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất túi ngực và 2 trong số những hãng nổi tiếng được công nhận về chất lượng chuẩn và được phần lớn sao quố tế sử dụng là Allergan và Mentor của USA. Những hãng túi ngực này được tổ chức FDA USA chứng nhận về sự an toàn và kết quả cao. Do đó, khi bạn có nhu cầu nâng ngực đẹp tự nhiên thì đây là những hãng túi ngực có thể lựa chọn. Và điều quan trọng là các hãng túi ngực này đều bảo hành vĩnh viễn túi cho khách hàng, nên bạn có thể an tâm khi nâng ngực.

Túi ngực được chia thành nhiều loại như: túi gel dang tròn trơn, túi gel dạng tròn nhám hay túi gel hình giọt nước tròn, túi gel hình giọt nước nhám. Tuỳ theo yêu cầu và vóc dáng, thể trạng sức khỏe của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi độn phù hợp giúp nâng ngực cân đối và hài hoà với cơ thể.

Dat tui nguc loai nao tot nhat?

Ví dụ người có thân hình mảnh, vòng một nhỏ, da ngực mỏng, khoảng cách giữa ngực và nếp lằn ngực nhỏ hay người có ngực bị sa trễ sau khi sinh sẽ thích hợ phẫu thuật ngực bằng các loại túi độn ngực hình giọt nước.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ, bạn có thể đến trực tiếp TMV Sài Gòn Venus để bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác nhất nhé!

- Điện thoại đặt lịch & tư vấn : (08)668 17 162 -0901 456 288

- Hotline: 0908 459 668