Khoa học công nghệ phát triển dẫn đến sự ra đời nhanh chóng các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Năm vừa qua sự xuất hiện của chiếc Galaxy Note 3 có lẽ được nhiều người yêu mếm nhất. người tiêu dùng yêu công nghệ nhanh chóng sở hữu cho riêng mình chiêc Galaxy Note 3 đồng thời họ tìm đến thị trường bao da , ốp galaxy note 3 giá rẻ để tìm cho dế của mình những chiếc bộ cánh mới tương ứng vừa đẹp mắt vừa đồng thời mang công dụng chống nước
Có rất nhiều các sản phẩm bao da , case , Ốp viền kim loại Galaxy Note 3 mà các quý bạn có thể thoải mái chọn lựa khi đến với chúng tôi.Dù bạn có khó tính như thế nào để chọn lựa được một sản phẩm bao da , ốp lưng Samsung galaxy note 3 giá rẻ ưng ý thì chúng tôi vẫn đảm bảo quý khách độ bền sẽ có được bao da , ốp lưng theo đúng yêu cầu.
ốp lưng nguyên khôi Perfect Protection vừa bảo vệ mép máy , giảm tỷ lệ vỡ màn hình, vừa bảo về mặt lưng tránh khỏi trầy xước một cách hoàn hảo, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp gốc của Galaxy Note 3, vẫn thời trang, sang chảnh .
đặc biệt nổi bật là ốp lưng cho galaxy note 3 Perfect Protection gồm 2 phần tách biệt nhau đó là phần viền khung và phần case .
Phần viền khung cho Galaxy Note 3 được làm bằng chất liệu Aluminum không gỉ đẳng cấp . bên trong có những miếng lót cao su giúp cho viền của điện thoại thông minh không bị trầy xước.
ốp cho galaxy note 3 Perfect Protection Với design thêm đường chỉ vàng làm đặc biệt , khiến cho chiếc smartphone Galaxy Note 3 của quý khách thêm phần trang nhã và thời trang.
Phần ốp lưng cho galaxy note 3 được làm bằng chất liệu nhựa đẳng cấp , với design mỏng gọn, cầm chắc tay tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng chiếc case này.
Dòng sản phẩm: Galaxy Note 3.
màu sắc : Vàng Champange, Trắng, Đen.
Xem thêm : bao da s view Note 3