Phương pháp thể dục thẩm mỹ với aerobic thể dục thẩm mỹ vừa giúp chị em làm đẹp mà còn ngăn chặn nguy cơ gây hại của rượu đối với cơ thể.


Bất kì hình thức thể dục nào, khi tập luyện đều nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, giúp phụ nữ có thân hình thon gọn, làn da sáng mịn, tinh thần minh mẫn, yêu đời mà không phải “thần dược” nào cũng có thể thay thế. Chỉ có điều chị em nên chọn nơi tập và hình thức tập sao cho việc tập luyện đạt được hiệu quả cao nhất.


Với các bài aerobic thể dục thẩm mỹ được thiết kế vận động nhanh, liên tục nên sẽ không thích hợp với những chị em có tiền sử bệnh tim mạch, hen suyễn, tăng huyết áp. Với những trường hợp này, nên chọn bài tập đi bộ nhẹ nhàng, có thể kết hợp với máy đi bộ có tốc độ chậm và không để quá sức, nhac tap the duc tham my


Tuy nhiên, một nghiên cứu cho thấy tập thể dục, đặc biệt là aerobic thể dục thẩm mỹ, có tác dụng chống lại những ảnh hưởng của rượu lên não.


Các nghiên cứu gần đây cho thấy việc uống rượu trong thời gian dài có thể gây tổn thương não tương tự như tổn thương do lão hóa. Tuy nhiên, tập aerobic thể dục thẩm mỹ có thể phòng ngừa điều này. Đĩa tập thể dục thẩm mỹ - Các bài tập aerobic thể dục thẩm mỹ cũng được biết là giúp cải thiện khả năng học tập, trí nhớ và tự kiểm soát.


Nhóm nghiên cứu từ Đại học Colorado nói “Điều này được chứng minh là đúng ở người lớn thường xuyên tập thể dục. Nó cũng cho thấy rằng tập thể dục có thể ngăn ngừa suy giảm nhận thức do tự nhiên hoặc do các tác động khác”.


Kết quả nghiên cứu được đưa ra sau khi các nhà khoa học quan sát 60 người có dữ liệu về hoạt động não gần như tương tự nhau. Họ quan sát những tác động bất lợi của rượu đối với não và sau đó liên kết chúng với thói quen tập thể dục của những người tham gia.


Tuy kết quả nghiên cứu trên ở một quy mô nhỏ nhưng kết quả trên cho thấy mối liên quan giữa tác động của rượu và khả năng bảo vệ sức khỏe não bộ nhờ tập luyện. Vì vậy, ngay từ bây giờ các bạn nên duy trì thực hiện các bài tập aerobic thể dục thẩm mỹ để giúp cơ thể khỏe mạnh, dáng đẹp và cũng là ngăn ngừa bệnh tật cho chính mình.