Cùng đồng hành với việc chiếc Note 3 ra đời thì mọi phụ kiện liên quan đến chiếc điện thoại thông minh cũng được ra đời. Một sản phẩm mà khi luôn đi kèm với chiếc Note 3 đso là ốp galaxy note 3. Có rất nhiều các loại Bao da môi loại mang một vẻ đẹp riêng của nó.
Nhưng đối với chiếc Bao da nhựa dẻo siêu mềm mỏng và trong suốt này sẽ giúp cho chiếc note 3 của khách hàng trở lên thanh khiết hơn rất nhiều.
Chiếc bao da cho Galaxy note 3 này sở hữu công nghệ hạt nhựa dẻo chống loang và thoát nhiệt giúp cho chiếc máy của bạn trở lên bớt nóng hơn khi dùng mới mức độ quá nhiều.
quý bạn cảm thấy thế nào khi chiếc note 3 của quý khách có thêm một chiếc áo mới . case hay bao da note 3 giá rẻ với đủ kiểu dáng kiểu cách nó giúp cho chiếc Samsung của quý bạn trở lên lộng lẫy hơn. case giọt nước dành cho Note 3 với style thời trang tạo cho các bạn cảm giác sảng khoái và tinh khiết hơn bao giờ hết.
Đây là một phụ kiện bao da Galaxy note 3 rất được nhiều quý khách trẻ có sở thích khi nhìn vào chiếc điện thoại của quý bạn thấy được những giọt nước trong trẻo đang đọng lại trên quý bạn cảm thấy tâm hồn của mình thật sáng khoái và không khí thật trong này. Vậy còn chần trừ gì nữa mà không mua cho chiếc Samsung một màu bộ cánh mới với đủ loại sắc màu : máu vàng của ánh năng mặt trời. màu sắc xanh dương của bầu trời trong mắt…..
Được làm từ chất liệu PU cao cấp với các màu sắc tươi nguội , trẻ trung sẽ giúp Galaxy Note 3 thời trang hơn, giúp anh em thể hiện cá tính.
đặc biệt , phía ngoài bao da điện thoại Samsung note 3 có chừa lỗ loa giúp khách hàng nghe gọi dễ dàng hơn, không cần phải lật ngược mặt trước lại như các loại bao da trên thị trường.
bao da điện thoại Samsung note 3 Nillin Fresh design gập ngang, bên trong lót lớp nhung mịn chống xước màn hình không bị trầy xước, bụi dơ . Sản phẩm design mỏng gọn, ôm vừa khít máy, dễ dàng sử dụng các phím điều chỉnh âm lượng, nút tăng giảm âm lương , chỗ cắm sạc, camera.
bao da s view cover Note 3 Nillin Fresh mang kiểu dáng thời trang, sang chảnh , tinh tế. style mà anh em chỉ có thể thấy ở những sản phẩm mang thượng hãng lớn.
Dòng sản phẩm: Samsung Galaxy Note 3.
sắc màu : Đen, Đỏ, Xanh, Vàng.