- Phần viền của phụ kiện được làm cao hơn so với viền của điện thoại sẽ giúp giữ an toàn thân máy tránh trầy xước, va đập,...

Công nghệ sạc không dây không còn lạ lẫm với người dùng cảm ứng thông minh ở nước ta với những tiện dụng mà nó đem lại, khách hàng không còn cần lo lắng hỏng chân sạc nếu phải cắm sạc rất nhiều lần, khá dễ dàng với việc bạn chỉ phải để điện thoại lên bàn sạc,... Vì trên Samsung S5 lại chẳng hề hỗ trợ việc sạc không dây, nên để có thể sạc được người sử dụng phải dùng cả bao da sạc không dây sử dụng cho điện thoại S5 hay nắp lưng sạc không dây sử dụng cho dế yêu S5.

- Mặt trước của phụ kiện là ô nhỏ mục đích nghe, từ chối cuộc gọi đến, thao tác một số thao tác nhanh na ná như các chiếc bao da S View cover cảm ứng thông minh S5 bình thường.

- Bởi vốn có công nghệ sạc không dây nên phụ kiện sạc không dây cảm ứng thông minh S5 có vẻ dày hơn so với bao da SView cover

- Để dùng được chức năng sạc không dây người dùng phải lựa chọn thêm đế sạc không dây Samsung S5.

- Bao da S5 cũng là sạc không dây hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi của quốc tế, mọi người dễ dàng sử dụng được chức năng sạc không dây với bao da của chúng tôi kèm với đế sạc không dây ( không đi kèm )

Khuyến mại nếu khách hàng mua Combo bao da và đế sạc không dây. Giá Combo cả 2 mặt hàng chỉ: 1.

- Sản phẩm đang có hai màu: Xám đen và trắng

- Thiết kế giống như những bao da Sview Galaxy S5 chính hãng thông thường về hình thức, nhưng toàn bộ phần chip xử lý đều được nằm trong thân phụ kiện nên tuổi thọ của Sview kiêm sạc không dây S5 rất cao.

- bao da chính hãng Samsung, bảo hành nửa năm 1 đổi 1 với bất kỳ lỗi xuất hiện về kỹ thuật.

- Giá trên chưa bao gồm đế sạc không dây, giá đế sạc không dây chính hãng Samsung: 750k

Người mua hàng khi tới phụ kiện Samsung có thể xem thêm ốp lưng Samsung S5 cùng muôn vàn phụ kiện Galaxy Samsung S5 khác cho loại di động quý phái của Samsung này. Đơn hàng trên 300K shop có vô số ưu đãi, khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng.

Hình ảnh bao da sạc không dây Galaxy S5: