Nang nguc chay xe sau khi sinh là một phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và cũng là một trong những phương pháp pháp nâng ngực nội soi mà nhiều eva lựa chọn để khắc phục vòng 1 của mình. quá trình nâng ngực chảy xệ diễn ra một cách trình tự và chính xác.

01. Khám sức khỏe.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát vùng ngực và vùng đưa chất liệu độn ngực vào (vùng nách hoặc rốn).

02. Bác sĩ gây mê.

Gây mê trước khi phẫu thuật toàn thân cho khách hàng để KH|khách hàng} hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịutrong suốt quá trình tiến hành mổnâng ngực chảy xệ diễn ra.

03. Rạch nếp gấp vùng rốn hoặc nách.

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp vùng da rốn khoảng 2cm – 4 cm để đưa chất liệu độn ngực vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau khi mổ nâng ngực thành công không lộ vết phẫu thuật.

04. Tiến hành mổ.

Với công nghệ nâng bom nguc noi soi cải thiện ngực chảy xệ tiên tiến,bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn ngực được chính xác và nhẹ nhàng hơn.Khi đưa chất liệu độn ngực vào bên trong khoang ngực bác sĩ sẽ định hình chất liệu độn ngực cho đều 2 bên để có kết quả nâng ngực đẹp nhất.

05. Đóng kín vết phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ Đóng kín vết phẫu thuậtbằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.


>> Read more: gia nang nguc hien nay