Phương pháp cắt mí mắt trên đẹp tự nhiên lại là phương pháp định ảnh lại nếp mí hoặc tạo mí mới phối hợp loại bỏ các bọng mỡ , da nhăn , da chùng vùng mi mắt để mí mắt rõ hơn , và mắt to tròn , trẻ trung hơn , giảm sự già nua. Biện pháp này chính yếu dành cho những người ở độ tuổi luống tuổi khi mà da mắt bị chùng nhão và mắt có nhiều bọng mỡ.

Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật nhìn chung và công nghệ cảm biết cái đẹp nói riêng , giải quyết Sự tình mí mắt trở thành khá giản đơn chỉ với một ca phẫu thuật gọn nhẹ đó là cắt mí mắt. Giải phẫu cắt mắt 2 mí là phương pháp mang lại một đôi mắt luôn thiên nhiên và ăn nhập khuôn mặt của mình.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu là ( tạo hình mí mắt ) là làm sao mắt luôn tự nhiên và ăn nhập khuôn mặt của mình. Với kỹ thuật cắt mí mắt kiểu $HOVATEN$ ( tạo hình mí mắt ) thì bề rộng mí mắt làng nhàng 6 đến 7 mm. Quan trọng nhất của thẩm mỹ mắt là phải biết mắt nào có xác xuất cắt mí mắt đẹp , mặt nào không nên cắt mí mắt.

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo một quy trình vô ngần khoa học và an toàn.

trước hết , bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng mắt của bạn. Kế đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt. Với những kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình , bác sĩ $HOVATEN$ và eekip thực hiện ca giải phẫu sẽ tiến hành lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất , có xác xuất theo đường nếp mí cũ hoặc theo đường rạch mới tùy theo tình trạng bây giờ của mí mắt.

Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ ( 0 , 5cm ) phía trên mí mắt để thổ lộ các túi mỡ. Thầy thuốc rạch da xác thực , lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da , dải cơ thắt mi , lấy bớt mỡ thừa , khi lấy da và mỡ phải lấy chính xác để sau giải phẫu mắt đẹp thiên nhiên và không bị biến dạng.

Chỉ chưa đầy 30 phút , thầy thuốc đã hoàn tất ca giải phẫu cho bạn. Sau phẫu thuật , bạn có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có xác xuất về nhà ngay sau khi giải phẫu , đến trường và sinh hoạt thường nhật , không thèm phải nằm viện.

Về câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền , chúng tôi xin khẳng định nhàng nhàng phí tổn cắt mắt 2 mí tầm 5 - 7 triệu bạn nhé. Chi phí cắt mí mắt và bấm mí mắt giác quan tương đương nhau. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện danh tiếng tốt để làm.