Bao da Galaxy Note 4 hiệu Hoco mang rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến người sử dụng máy mong muốn sở hữu nó tác dụng giữ an toàn cho Smart Phone tốt hơn. 1 trong số muôn vàn sự nổi trội của dạng phụ kiện điện thoại này là dùng chất liệu da an toàn: Độ bền màu và sáng bóng khi dùng là ưu điểm của bao da Galaxy Note 4 từ Hoco gập ngang này. Nguyên nhân là phụ kiện Samsung này sử dụng chất da đảm bảo, nhập khẩu trải qua nhiều công đoạn sơ chế và xử lý bằng công nghệ cao.
Xem thêm: pin S2
Thiết kế gập ngang truyền thống giúp bao da dễ dùng: Sản phẩm được cắt chuẩn đến từng mm đối với các chi tiết nút bấm và loa cũng như máy ảnh.

Bao da xuất xứ Hoco làm cho điện thoại Note 4 được sản xuất kiểu gập ngang thuận tiện: Đặc biệt bao da Note 4 từ Hoco đời mới được sản xuất hở mặt kính phía trước cực kỳ tiện lợi khi sử dụng. Giữ an toàn mặt sau cũng như mặt trước của máy, che chắn màn hình loại bỏ va đập. Là sản phẩm bao da tốt nên phụ kiện điện thoại khá vừa với di động ôm khít từng chi tiết Smart Phone.
Xem thêm: pin S3
Dù không phải bao da Sview Galaxy Note 4 nhưng phụ kiện điện thoại là một trong số ít phụ kiện điện thoại được người dùng mong muốn sở hữu và tìm kiếm chẳng kém gì bao da Samsung do nhà sản xuất di động này thiết kế. Bao da Note 4 làm bởi Hoco thời trang cá tính: Với hình dạng mang hơi thở của Hoco, chất liệu da tự nhiên cùng logo Hoco ở trên bao da dế yêu Note 4 từ hoco làm nang thêm sự quý phái và lịch lãm thể hiện cá tính người sở hữu Smart Phone.

Hiện nay ngoài khuynh hướng chọn lựa bao da, ốp lưng Galaxy Note 4, pin Note 4 cho Smart Phone nhiều người tiêu dùng thay vào đấy đã ngay lập tức chọn lựa cho bản thân các chiếc ốp viền Galaxy Note 4 khá thu hút vẻ ngoài viền nhôm chỉ vàng bo tròn có thể là đính đá nữ tính. Nhưng ốp viền thường làm xước dế yêu tình huống khách hàng tháo lắp chưa cẩn thận bởi vậy nếu sử dụng người dùng tốt nhất ít tháo lắp nhiều lần hay để tiện hơn shop khuyên khách hàng nên sử dụng bao da dùng cho điện thoại Note 4 đang sử dụng là tốt nhất.
Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com.vn/pin-galaxy-s1
Hình ảnh bao da di động Note 4 từ Hoco tại shop: