Với công thức xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản, Bộ dầu gội Nhật Bản chăm sóc mái tóc của bạn hằng ngày, với công thức sâu nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn, cải thiện mái tóc hưu tổn, khô ráp thành một mái tóc óng ảnh, suôn mượt và chắc khỏe đầy tự tin. Bạn hòan toàn có thể yên tâm phục hồi và chăm sóc mái tóc của mình mà không cần tốn nhiều tiền hat thời gian.

Bộ dầu gội Nhật Bản

Giới thiệu dầu gội Kracie Ichikami từ Nhật bản
Bộ dầu gội Kracie Ichikami được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm : rong biển, tảo biển, vừng đen, gạo đen giúp kích thích mọc tọc, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc luôn suôn mượt, phục hồi cho tóc khô, hư tổn.
Bộ dầu gội Kracie Ichikami Smoothing với vô số bọt nhỏ li ti làm sạch tự nhiên và bảo vệ tóc khỏi những ma sát khi gội đầu, chăm sóc từng sợi tóc từ chân đến ngọn. Các thành phần tự nhiên trong dầu gội sẽ bổ sung lượng nước bị mất đi do các hư tổn, giúp duy trì độ ẩm cho mái tóc.
Với quan niệm để có được mái tóc đẹp thì tâm hồn cũng phải được thư giãn, Ichikami luôn chú trọng đến mùi hương của sản phẩm. Khi sử dụng dầu gội Ichikami, bạn sẽ được bao bọc trong hương thơm tươi mới của những bông hoa đào và mơ rừng giúp thư giãn thoải mái.
Trải qua nhiều nghiên cứu, thử nghiệm các nhà chuyên môn của Kracie đã đưa ra kết luận dầu gội xả Ichikami có tác dụng đặc biệt quan trọng là chống rụng tóc. Điều này sẽ làm giảm mối lo lắng cho các bạn có mái tóc không được khỏe đặc biệt là những bà mẹ đã sinh bé và đang mang thai có một sự rụng tóc không hề nhẹ.

Bộ dầu gội Ichikami Nhật Bản, mỹ phẩm ikute, gồm có 2 màu

Bộ Ichikami màu đen – đỏ công dụng làm mượt tóc, chăm sóc tóc
• Hương hoa trà thanh lịch và thơm ngát cho bạn cảm giác sảng khoái, thoải mái khi sữ dụng.
• Dung tích: dầu gội 530ml, dầu xả: 530g

Bộ Ichikami màu vàng dành cho tóc khô phục hồi tóc hư tổn
• Hương anh đào thơm dịu
• Dung tích: dầu gội 530ml, dầu xả: 530g
Công dụng dưỡng tóc từ dầu gội Kracie Ichikami
• Dầu gội Ichikachmi sử dụng sức mạnh của gạo đen, không chỉ giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn mà còn bảo vệ mái tóc khỏi những yếu tố gây hại bên ngoài.
• Bên cạnh đó, dưỡng chất được chiết xuất từ cỏ non Nhật Bản bổ sung có tác dụng làm cho mái tóc trở nên óng ả, suôn mượt hơn; đồng thời còn bảo vệ mái tóc và da đầu của bạn trước những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ cao, ô nhiễm không khí, tia tử ngoại,….

Hướng dẫn dưỡng tóc, chăm sóc tóc bằng dầu gội Ichikami
• Dùng 1 lượng thích hợp xoa lên tóc ướt, massage rồi xả sạch với nước
• Để xa tầm tay trẻ em, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mạnh.