Để hứa hẹn điện thoại di động được bảo vệ tốt nhất và luôn như mới thì phụ kiện đi kèm điện thoại di động là vật dụng không thể thiếu. Bao da và ốp lưng Samsung galaxy s5 đang được ưa chuộng Hiện nay
chính là bao da sạc bluetooth cho Galaxy S5. quý bạn chỉ cần đặt chiếc Galaxy S5 lên bộ sạc không dây cho Galaxy S5 là thiết bị sẽ tự động sạc. Bây giờ quý bạn cho phép sạc pin galaxy s5 của mình mà không cần phải cắm dây sạc. Với chiếc bao da Galaxy s5 rẻ này, bạn cho phép truy cập nhanh cách ứng dụng cơ bản và sạc dễ dàng hơn. Tại shop của chúng tôi hiện đang có quảng cáo một số loại bao da Samsung Galaxy s5 chính hãng được hứa hẹn là làm từ những chất liệu danh tiếng . Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được chiếc bao da cho Samsung s5 ưng ý nhất.
- bao da s view cover galaxy S5 sắc màu trắng nguyên hộp được thừa hưởng những thiết kế vượt trội của SView Note 3, được may bằng những đường may viền tạo cho bao da sự độ bền cao và chắc chắn gấp 3 lần bao da sview S5 phiên bản cũ.
- Với màu sắc trắng tinh khôi, tương ứng với nhiều lứa tuổi và phong cách mà vẫn mang lại sự sang trọng cho chiếc bao da, chỉ cần chạm nhẹ tay cũng thấy được sự mềm mại của chất liệu da công nghiệp .
- bao da sview Samsung galaxy S5 màu sắc trắng không chỉ thời trang mà còn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích sử dụng : thao tác ngay mặt ngoài màn hình khóa mà không cần mở bao da như: chấp nhận/từ chối cuộc gọi, sms , sức khỏe, thời gian , Chụp ảnh ,... được Samsung cho hiển thị ngay mặt ngoài cửa sổ SView cover rộng 2.6 inch; tự động thay đổi hình nền của màn hình hiển thị SView cho tương ứng với màu sắc của Sview cover galaxy S5.
- Những tiện ích sử dụng vượt trội có được nhờ tích hợp chip thông minh xử lý thông minh trong Sview cover S5 màu trắng, tiếp xúc trực tiếp với mai của máy. nổi bật chúng tôi bảo hành chip thông minh trọn đời cho S View S5. Mỗi một bao da được dán trực tiếp tem bảo hành lên chip tại cửa hàng , bất kỳ lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được bảo hành ngay lập tức.
- cửa hàng hiện đang có ưu đãi lớn cho những khách hàng mua sắm bao da s view cover galaxy S5 trắng sẽ được tặng miếng dán màn hình siêu trong V Max phù hợp với smartphone của quý khách .
- Các quý bạn có thể xem thêm các sản phẩm cho galaxy s5 như : ốp viền s5 hay cốc sạc và pin galaxy s5 tại đây