phim cách nhiệt: Hiện nay việc sử dụng chất liệu kính đã trở nên rất phổ biến nhất là ở các công trình dân dụng, nhà ở hay ô tô… vì chi phí sử dụng kính tiết kiệm, dễ lắp đặt và có độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên do đặc điểm của chất liệu kính là nhiệt độ và ánh sáng có thể xuyên thấu qua một cách dễ dàng, và kính cũng rất dễ bị vỡ khi có tác động từ bên ngoài. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này?


Qua nghiên cứu cho thấy, với điều kiện khí hậu của nước ta thì ảnh hưởng của nhiệt độ đối với kính càng rõ nét. Chúng ta hay gặp phải đối với ô tô như tình trạng nắng nóng đến sạm da khi ở trong xe hay ánh nắng làm bay màu bong tróc làm xuống cấp và hư hại nội thất. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng ô tô, làm xe nhanh hư hỏng, giảm giá trị và đồng thời mức tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng do nắng nóng hơn là nhiệt độ thường. Không chỉ riêng đối với ô tô mà ở những công trình dân dụng như tòa nhà văn phòng và nhà ở, tác động nhiệt độ của nắng nóng đối với kính là rất lớn. Vì nắng nóng không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm giảm hiệu quả làm việc, bên cạnh đó làm tuổi thọ của các đồ đạc văn phòng bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào hư hỏng nhanh chóng. Ngoài ra do tính dễ vỡ nên khi có va chạm mạnh kính sẽ vỡ đe dọa nghiêm trọng đến sự an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với Việt Nam tình trạng mưa bão xảy ra thường xuyên.


Chính vì lý do này mà thời gian qua trên thực tiễn sử dụng, film cách nhiệt được xem là giải pháp hữu hiệu để giúp cách nhiệt và bảo vệ an toàn cho kính ô tô cũng như kính của nhà ở và văn phòng. Film cách nhiệt với cấu tạo là một màng mỏng được tráng phủ nhiều lớp kim loại và các thành phần đặc biệt khác tạo nên tính năng chống nắng độc đáo cho film. Nó vừa có tác dụng giảm phần lớn lượng nhiệt xuyên qua kính, ngăn chặn tia UV (99,9%), đồng thời tạo lớp màng bảo vệ quan trọng cho kính khi bị va chạm mạnh hoặc bị vỡ.

Là một trong những thương hiệu Film cách nhiệt ô tô hàng đầu của Hoa Kỳ, Films Solar Master là một lựa chọn không thể thiếu cho ô tô cũng như các công trình dân dụng hiện nay. Nhờ vào những tính năng ưu việt như màu sắc đẹp, film chất lượng cao với chất liệu cao cấp nên nó có tuổi thọ sử dụng rất bền, dễ thi công, lắp đặt, đồng thời sử dụng rất kinh tế vì chi phí hợp lý. Đặc biệt film Solar Master được đảm bảo nguồn gốc cho người sử dụng khi phân phối bởi công ty Tân Quang Thái nhà phân phối film cách nhiệt Solar Master tại Việt Nam. Bên cạnh đó công ty cũng là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm phục hồi ghế da cao cấp Furniture Clinic hàng đầu của Anh tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người tiêu dùng trong nước.

Công Ty TNHH TM - DV PCN Tân Quang Thái
Trụ sở: 831 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3862647796 - Fax: (08) 3868 1196
Mobile: 0913 036 163 | 0933 68 9797
Email: solarmastervietnam@gmail.com
Website: http://solarmaster.com.vn


Xem thêm: phim cach nhiet nha kinh